fbpx

สาววัย 18 กลัวถูกหักค่าแรง กุเรื่องถูกสองแถวหลอกหวังข่มขืน

ระยอง 4 ก.ค. – สาวพนักงานร้านสะดวกซื้อ วัย 18 ปี กุเรื่องถูกคนขับรถสองแถวหลอกหวังข่มขืน เพราะกลัวโดนหักเงินค่าจ้างที่มาทำงานสาย


จากกรณีสาววัย 18 ปี พร้อมผู้จัดการร้านสะดวกซื้อสาขาแห่งหนึ่งใน อ.เมืองระยอง เดินทางขึ้น สภ.เมืองระยอง เพื่อแจ้งความกับพนักงานสอบสวนว่าถูกรถสองแถวโดยสารลวงเข้าโรงแรมม่านรูดกลางเมืองระยอง หวังข่มขืน เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา และให้การกับพนักงานสอบสวนว่า เมื่อเวลา 14.00 น. ขณะที่นั่งรถสองแถวโดยสารจากบ้านพักแถวบ้านเพ เพื่อมาทำงานที่ร้านสะดวกซื้อ โดยนั่งมาคนเดียวด้านหลังรถสองแถว ช่วงที่นั่งเกิดมีอาการง่วงเผลอหลับ และมารู้สึกตัวอีกครั้งเมื่อรถสองแถวคันดังกล่าวได้ขับแล่นเข้าไปในซอยเปลี่ยว หน้าโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ก่อนที่คนขับรถสองแถวจะหยุดรถและเปิดประตูลงมาฉุดกระชากแขนของตนให้ลงจากรถ แต่เมื่อตนลงมาแล้ว ปรากฏว่า คนขับรถสองแถวได้ขึ้นรถขับหลบหนีไป ทิ้งตนไว้ข้างทาง ต่อมามีพลเมืองดีผ่านมาพบเห็นตน ก่อนจะพาตนไปส่งร้านสะดวกซื้อที่ตนทำงาน พร้อมเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ผู้จัดการสาขาฟัง ผู้จัดการจึงพาตนเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน และติดตามคนขับรถสองแถวโดยสารผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี


อย่างไรก็ดี หลังสาววัย 18 ปีรายนี้เข้าแจ้งความ ทางพนักงานสอบสวนได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น พร้อมทั้งประสานตำรวจชุดสืบสวนออกสืบสวนคลี่คลายคดี มีการตรวจสอบภาพวงจรปิดตามถนนซอยที่สาวรายนี้ให้การ เพื่อหาเบาะแสรถสองแถวโดยสารคันที่ก่อเหตุ แต่ผลการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามวันเวลาที่ให้การ ไม่พบรถสองแถวคันดังกล่าวแต่อย่างใด จนในที่สุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวสาววัย 18 ปีรายนี้ มาสอบปากคำเพิ่ม ปรากฏว่า คำให้การไม่ตรงกับคำให้การในตอนแรกที่เข้าแจ้งความ เมื่อถูกสอบเค้นไปมา สาววัย 18 ปีรายนี้ จึงเปิดปากยอมรับสารภาพหมดสิ้นว่า เรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง ตนกุเรื่องขึ้นมาเอง เพราะกลัวจะถูกทางร้านสะดวกซื้อตัดเงินค่าจ้างที่มาทำงานสาย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง

คนไทยฉีดวัคซีนสองเข็มแล้ว 22.6 %

ศบค.พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 13,256 ราย เด็กอายุน้อยสุด 2 เดือนเสียชีวิต มีโรคหัวใจแต่กำเนิด ขณะที่คนไทยฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว 41.3% ครบสองเข็ม 22.6%

อิทธิพลฝนถล่มภาคอีสาน-เหนือ หลาย จว.น้ำท่วม

ฝนตกหนักทำให้พื้นที่ทางภาคอีสาน และภาคเหนือหลายจังหวัดเริ่มน้ำท่วม ส่วนภาคกลางน้ำในเขื่อนหลายที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเฝ้าระวังน้ำท่วม ด้านกรมอุตุนิยมวิทยา เตือนมีฝนตกหนักทั่วประเทศ 60-80 %