กุนซือทีมชาติบราซิลชื่นชมลูกทีม หลังถล่มโบลิเวีย 3-0 ฟุตบอลโคปา อเมริกา

บราซิล 15 มิ.ย.-ตีเต้ กุนซือทีมชาติบราซิล ชื่นชมลูกทีม หลังถล่มเอาชนะโบลิเวีย ประเดิมสนามในศึกฟุตบอลโคปา อเมริกา 2019

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลชิงแชมป์ทวีปอเมริกาใต้ หรือโคปา อเมริกา 2019 ที่ประเทศบราซิล เปิดฉากขึ้นแล้ว โดยคู่เปิดสนาม กลุ่มเอ บราซิล อดีตแชมป์ 8 สมัย ถล่มโบลิเวีย 3-0 จากผลงานของฟิลิปเป้ คูตินโญ นาทีที่ 50 และ 53 ส่วนอีก 1 ประตูได้จากเอเวอร์ตัน นาทีที่ 85 ประเดิม 3 แต้มแรกได้สำเร็จ หลังจบเกม ตีเต้ กุนซือทีมชาติบราซิล ยอมรับว่าช่วง 20 นาทีแรก ลูกทีมเล่นได้ดี แต่กดดันตัวเองมากเกินไป เพราะต้องการยิงประตูให้ได้ หลังจากที่เขาได้พูดคุยและปรับเปลี่ยนเกม บอกทุกคนคุมเกมให้ได้ เปิดบอลให้แม่นยำ ทำให้ครึ่งหลังกลับมาเล่นได้ดีและยิงประตูได้ นัดที่ 2 วันที่ 19 มิถุนายน บราซิล พบ เวเนซุเอลา, โบลิเวีย พบ เปรู


ฟุตบอลมาเลเซีย ซูเปอร์ ลีก นัดที่ 16 PKNP FC ที่กำลังหนีตกชั้น พบ ยะโฮร์ ดารุล ทาซิม จ่าฝูง ที่ยังไม่แพ้ในฤดูกาลนี้ เริ่มเกมเพียง 4 นาที ยะโฮร์ มาได้ประตูขึ้นนำจาก ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต อดีตดาวยิงของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แต่นาทีที่ 14 รามอน ดา ซิลวา มายิงประตูแรกให้กับต้นสังกัด จบเกมเสมอกัน 1-1 ทำให้ยะโฮร์มีเพิ่มเป็น 40 คะแนน พร้อมรักษาสถิติไม่แพ้เป็นนัดที่ 16 ด้วยสถิติชนะ 12 เสมอ 4 ส่วน PKNP FC มีเพิ่มเป็น 13 คะแนน รั้งรองบ๊วยของตาราง

ขณะที่นักเตะสาวทีมสิงโตคำราม อังกฤษ ที่เพิ่งเฉือนเอาชนะอาร์เจนตินา 1-0 จากประตูของ โจดี้ เทเลอร์ เมื่อคืนที่ผ่านมา ในฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ที่ฝรั่งเศส เก็บชัยชนะ 2 นัดรวด พร้อมรับประกันการเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายแน่นอนแล้ว ได้ลงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การคุมทีมของ ฟิล เนวิลล์ ก่อนที่จะลงเตะนัดสุดท้ายเพื่อแย่งแชมป์กลุ่มกับญี่ปุ่น ในวันที่ 20 มิถุนายน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ