แชร์ว่อนโซเชียล! กลุ่มเด็กแว้นเบิ้ลเครื่องรถ จยย. ภายในวัด ส่งศพเพื่อนรัก

กระบี่ 9 มิ.ย.-แชร์ว่อนโซเชียล กลุ่มเด็กแว้นเบิ้ลเครื่องรถ จยย. นับสิบคันภายในวัด เพื่อส่งศพเพื่อนรักวัย 13 ปี เป็นครั้งสุดท้าย เผยเป็นคนชอบแต่งรถซิ่ง ขณะที่ชาวเน็ตวิจารณ์ไม่เหมาะสม  


เมื่อวันที่ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา คลิปกลุ่มเด็กวัยรุ่นจำนวนกว่า 10คน กำลังเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์แบบแต่งซิ่งเสียงดังสนั่นภายในวัดแห่งหนึ่งใน อ.เขาพนม จ.กระบี่ กำลังถูกแชร์โลกโซเชียล และแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา ทั้งแสดงความอาลัย และตักเตือนในการใช้เสียงในวัด หลังมีการโพสต์คลิปดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กชื่อ “ชื่อ’ ตอง” พร้อมระบุข้อความว่า “มาส่งฟอร์ด” โดยคลิปดังกล่าวเป็นภาพกลุ่มเด็กวัยรุ่นประมาณ 10 คน กำลังเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์พร้อมๆ กันเสียงดังสนั่นภายในวัด เพื่อเป็นการไว้อาลัยเพื่อนรักที่กำลังจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันเดียวกัน คือ น้องฟอร์ด อายุ 13 ปี ซึ่งเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางถนนเมื่อคืนวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ภายหลังมีการแชร์คลิปดังกล่าว ปรากฏว่ามีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว เนื่องจากที่ผ่านมามีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ประลองความเร็วบนท้องถนน สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้าน โดยเฉพาะถนนในพื้นที่ อ.เมืองกระบี่ ช่วงถนน 4 เลน ขาออกจากตัวเมือง ในช่วงคืนวันศุกร์-เสาร์ จะมีแก๊งเด็กแว้นนัดกันมารวมตัวแข่งรถกันนับร้อยคัน ภายหลังมีการแสดงความคิดเห็นในเชิงตำหนิกันอย่างหนัก ทำให้เจ้าของเฟซบุ๊กออกมาชี้แจงว่า เพื่อนๆ มาเบิ้ลรถส่งเพื่อนคือ ผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย เพราะผู้ตายเป็นคนชอบแต่งรถ ล่าสุดมีการลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไปแล้ว แต่ก็มีเพจต่างๆ บันทึกไว้ได้ และนำคลิปมาแชร์ต่อกันจำนวนมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ