fbpx

แชร์ว่อนโซเชียล! กลุ่มเด็กแว้นเบิ้ลเครื่องรถ จยย. ภายในวัด ส่งศพเพื่อนรัก

กระบี่ 9 มิ.ย.-แชร์ว่อนโซเชียล กลุ่มเด็กแว้นเบิ้ลเครื่องรถ จยย. นับสิบคันภายในวัด เพื่อส่งศพเพื่อนรักวัย 13 ปี เป็นครั้งสุดท้าย เผยเป็นคนชอบแต่งรถซิ่ง ขณะที่ชาวเน็ตวิจารณ์ไม่เหมาะสม  


เมื่อวันที่ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา คลิปกลุ่มเด็กวัยรุ่นจำนวนกว่า 10คน กำลังเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์แบบแต่งซิ่งเสียงดังสนั่นภายในวัดแห่งหนึ่งใน อ.เขาพนม จ.กระบี่ กำลังถูกแชร์โลกโซเชียล และแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา ทั้งแสดงความอาลัย และตักเตือนในการใช้เสียงในวัด หลังมีการโพสต์คลิปดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กชื่อ “ชื่อ’ ตอง” พร้อมระบุข้อความว่า “มาส่งฟอร์ด” โดยคลิปดังกล่าวเป็นภาพกลุ่มเด็กวัยรุ่นประมาณ 10 คน กำลังเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์พร้อมๆ กันเสียงดังสนั่นภายในวัด เพื่อเป็นการไว้อาลัยเพื่อนรักที่กำลังจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันเดียวกัน คือ น้องฟอร์ด อายุ 13 ปี ซึ่งเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางถนนเมื่อคืนวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ภายหลังมีการแชร์คลิปดังกล่าว ปรากฏว่ามีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว เนื่องจากที่ผ่านมามีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ประลองความเร็วบนท้องถนน สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้าน โดยเฉพาะถนนในพื้นที่ อ.เมืองกระบี่ ช่วงถนน 4 เลน ขาออกจากตัวเมือง ในช่วงคืนวันศุกร์-เสาร์ จะมีแก๊งเด็กแว้นนัดกันมารวมตัวแข่งรถกันนับร้อยคัน ภายหลังมีการแสดงความคิดเห็นในเชิงตำหนิกันอย่างหนัก ทำให้เจ้าของเฟซบุ๊กออกมาชี้แจงว่า เพื่อนๆ มาเบิ้ลรถส่งเพื่อนคือ ผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย เพราะผู้ตายเป็นคนชอบแต่งรถ ล่าสุดมีการลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไปแล้ว แต่ก็มีเพจต่างๆ บันทึกไว้ได้ และนำคลิปมาแชร์ต่อกันจำนวนมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด ซุกมากับพืชผลการเกษตร

ยิ่งจับยิ่งระบาด กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก็คิดหาวิธีขน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ล่าสุดซุกซ่อนมากับพืชผลทางการเกษตร เป็นยาบ้ารุ่นใหม่ เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด จับผู้ต้องหาได้ 3 คน

กรมปศุสัตว์เข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บเนื้อสัตว์ทั่วประเทศ

อธิบดีกรมปศุสัตว์สั่งเจ้าหน้าที่กองสารวัตรและกักกันทั่วประเทศเข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บสินค้าปศุสัตว์ โดยเฉพาะเนื้อหมู ย้ำนับสตอกให้ครบถ้วนถูกต้องตามที่นายกฯ และรมว.เกษตรฯ สั่งการ

ชาวนิวยอร์กไว้อาลัยเหยื่ออาชญากรรมเกลียดชังชาวเอเชีย

ชาวนิวยอร์กไว้อาลัยเหยื่ออาชญากรรมเกลียดชังชาวเอเชีย

จัตุรัสไทม์สแควร์ จัดพิธีร่วมไว้อาลัยหญิงชาวเอเชีย เหยื่อการเหยียดเชื้อชาติ ถูกผลักตกลงไปบนรางรถไฟจนเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ฝนฟ้าคะนอง ลมแรง อุณหภูมิลด

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ช่วงวันที่ 20-22 ม.ค.นี้ โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง และมีลูกเห็บตกบางแห่งในระยะแรก จากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 3-5 องศาฯ ยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด กับมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่

ย้อนเส้นทางชีวิต “ธรรมนัส” เส้นเลือดใหญ่รัฐบาล

ย้อนดูประวัติและเส้นทางการเมืองของ “ร.อ.ธรรมนัส” หลังพรรค พปชร.มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” พร้อมก๊วน ส.ส. รวม 21 คน ออกจากพรรค

ฟาร์มหมูกลับลำ! กิโลละ 60 บาท ขายเฉพาะบริษัทคู่สัญญา

เจ้าของฟาร์มหมูที่ระยอง กลับลำ! ออกมาขอโทษ หลังออกมาให้ข้อมูลว่าขายหมูหน้าฟาร์ม ที่ 60 บาท/กก. มีหมูในเล้าหลายพันตัว แต่ไม่มีใครซื้อ สวนทางกับข่าวที่บอกว่าหมูขาด พร้อมตั้งคำถาม ที่หมูแพง แพงเพราะอะไร แจงราคาหน้าฟาร์ม 60 บาท เพราะทำสัญญากับเอกชนไว้

สภาฯ ล่ม “นิโรธ” ไม่แปลกใจ เหตุเสียงรัฐบาลปริ่มน้ำ

“นิโรธ” ยอมรับเสียง ส.ส.ฝั่งรัฐบาลมีเสียงเกินกึ่งหนึ่งไม่มาก เหตุ ส.ส.หลายคนต้องกักตัว ขอบคุณฝ่ายค้านช่วยทำกฎหมายผ่านการพิจารณาของสภาฯ หลายฉบับ