fbpx

สาวท๊อปสุดทนพฤติกรรมอดีตสามี”ขู่ฆ่า”นานนับปีร้อง ตร.ช่วย

กรุงเทพฯ 19 พ.ค.- สาว Top ถูกอดีตสามีขี้ยาฉุดไปข่มขืน เข้าแจ้งความตำรวจ สน. ทองหล่อ หลังทนพฤติกรรม ถูกฝ่ายชายระรานนานนับปี แถมขู่ฆ่า 


นายรณสิทธิ์ พฤกษยาชีวะ ประธานมูลนิธิรณสิทธิ์ช่วยเหลือเหยื่อค้ามนุษย์เด็กและสตรี พานางสาว เอ นามสมมุติ อายุ 28 ปี พนักงาน Top Supermarket พร้อมญาติ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน. ทองหล่อ หลังถูกอดีตสามี ซึ่งเลิกรามาได้ปีกว่า ฉุดไปข่มขืน และกักขังหน่วงเหนี่ยว ก่อนทำร้ายทุบตี ขู่อาฆาต จะฆ่าให้ตายหากไม่กลับมาอยู่ด้วยกัน  

นางสาวเอ ระบุว่าเหตุเกิดวันศุกร์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 5 ทุ่ม นายรณชัย และโวหาร อดีตสามี ได้เข้าไปฉุดกระชากตน ทำร้ายร่างกาย ที่ลานจอดรถของ Top Supermarket สาขา ทองหล่อ ก่อนบังคับพาซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ พาตนมาที่บ้านพัก ย่านสุเหร่าบ้านดอน ซึ่งเป็นบ้านของฝ่ายชาย ก่อนทำร้ายทุบตี และข่มขืน จนสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็บังคับพาขึ้นรถ ไปบ้านเพื่อนของนายรณชัย ย่านร่มเกล้า ก่อนกักขังในห้องพัก จนกระทั่ง 08.00 น. ของวันนี้ ตนสบโอกาส ช่วงอดีตสามีเผลอ วิ่งหลบหนีออกมา กลับบ้านหาญาติ และประวานมูลนิธิรณสิทธิ์ช่วยเหลือเหยื่อค้ามนุษย์เด็กและสตรี เพื่อเข้าแจ้งความดำเนินคดี


ด้านญาติของนางสาว เอ ยืนยันว่า นายรณชัย ติดยาเสพติด มีพฤติกรรมก้าวร้าว หึงหวงรุนแรง ทุบตี นางสาวเอ ตลอดเวลา จนญาติต่างทนไม่ไหว ทั้งที่อยู่กินมีลูกด้วยกันถึง 3 คน จนลูกคนโต อายุ 10 ขวบแล้ว  ซึ่งก็ต้องแยกทั้งคู่ออกจากกัน โดยพานางสาวเอ กลับมาอยู่กับแม่ ที่บ้าน เป็นเวลา 1 ปีแล้ว  แต่นายรณชัย กลับมาระราน บ่อยครั้ง จนนางสาวเอ ทำงานแทบไม่ได้ ไม่มีเงิน เลี้ยงลูก 3 คน ต้องส่งลูกไปอยู่กับญาติฝ่ายแม่ เนื่องจากมีฐานะดีกว่า และพร้อมอุปการะดูแล ขณะที่ญาติ หวังให้นายรณชัยปรับปรุงตัว และเลิกยาเสพติด เพื่อกลับมาใช้ชีวิตครอบครัวอีกครั้ง แต่จนแล้วจนรอด นายรณชัย กลับมีพฤติกรรมหนักกว่าเดิม และการคุกคามเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ครั้งนี้ถือว่าหนักที่สุด จนนางสาวเอ ทนไม่ไหวอีกต่อไป หวั่นถูกฆ่าตาย ตามที่ถูกข่มขู่ 

ด้านตำรวจ ระบุว่า เมื่อวานที่ผ่านมา ญาติของนางสาวเอ แม่และน้าสาว ได้เดินทางเข้ามาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน. ทองหล่อ มาแล้ว 1 ครั้ง เพื่อให้ตำรวจ ติดตามนางสาวเอ ซึ่งปรากฎว่า หลังจากที่ตำรวจ และญาติ ติดตามไปที่สุเหร่าบ้านดอน แต่ไม่พบตัวทั้ง 2 คน ด้านพนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำนางสาวเอ และญาติอย่างละเอียด พร้อมเตรียมออกหมายเรียกนายรณชัย มาสอบปากคำ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดลอตใหญ่ ยาบ้า 8 ล้านเม็ด

สกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย พบยาบ้า 8 ล้านเม็ด ซุกในกระสอบท้ายกระบะ จำนวน 40 กระสอบ ผู้ต้องหาสารภาพขนมาจากภาคเหนือ จะไปส่งเอเย่นต์ภาคกลาง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากได้ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่

ไฟเซอร์ 1.5 ล้านโดสที่สหรัฐมอบให้ ถึงไทยแล้ว

วัคซีนไฟเซอร์ 1.5 ล้านโดส ที่สหรัฐมอบให้ไทย ขนส่งถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิแล้ว เตรียมกระจายฉีด 4 กลุ่ม ภายใน 4 สัปดาห์

เต็มจำนวนแล้ว! ศูนย์ฉีดฯบางซื่อ ลงทะเบียนผ่านค่ายมือถือ ในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

กรมการแพทย์ประกาศ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อเต็มจำนวนแล้ว สำหรับการลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่าน 4 ค่ายมือถือในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

ทบ. นำเครื่องบินส่งผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก จ.นครพนม

กองทัพบก นำเครื่องบินลำเลียงแบบ C-295 บินส่ง 40 ผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก ที่ จ.นครพนม ด้วยความปลอดภัย