หลักฐานชัดน้องสาววีเจจ๋าตั้งใจกระโดดห้างฆ่าตัวตาย

กรุงเทพฯ 26 ส.ค.- ตำรวจยันภาพจากกล้องวงจรปิดชัดน้องสาววีเจจ๋าตั้งใจกระโดดห้างดังฆ่าตัวตายเอง จากความเครียดส่วนตัว ขณะที่ญาติไม่ติดใจสาเหตุ


S__6103248

พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 กล่าวภายหลังประชุมติดตามความคืบหน้าคดีที่นางสาวกอรปบุญ ทองมี น้องสาวนางสาวณัฐฐาวีรนุช ทองมี หรือวีเจจ๋า นักแสดงชื่อดัง พลัดตกจากลานจอดรถ ชั้น 10 อาคาร 3 ห้างดังย่านรัชโยธินเย็นวานนี้ ว่าจากการรวบรวมพยานหลักฐาน และพยานบุคคลสอดคล้องกับภาพจากกล้องวงจรปิดที่ผู้ตายมายืนที่ระเบียงก่อนปีนออกไปด้านนอกและกระโดดลงมา จึงระบุได้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นการตัดสินใจกระโดดเพื่อฆ่าตัวตายเอง ซึ่งจากการพูดคุยทางญาติเองก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุ โดยระบุว่าเป็นความเครียดเรื่องส่วนตัว อย่างไรก็ตาม ในที่เกิดเหตุพบทรัพย์สินส่วนตัว และพบข้อความที่ น.ส.กอปรบุญ ได้ส่งผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ไปให้ครอบครัวในทำนองสั่งลาและขอโทษ ซึ่งตำรวจจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เชิญครอบครัวและผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำเพื่อประกอบสำนวน สรุปคดีตามขั้นตอนต่อไป


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ข้อความในไลน์ที่ น.ส.กอปรบุญ ส่งให้ครอบครัวนั้น มีเนื้อหาทำนองว่า บอกรักพ่อแม่ พร้อมทั้งบอกว่าตนเองดีใจและภูมิใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกพ่อและแม่ พร้อมทั้งขอโทษในสิ่งที่เคยทำผิดพลาดและสิ่งที่ตัดสินใจทำลงไป

ส่วนช่วงบ่ายญาติได้เดินทางมาบริเวณ หลังอาคารจอดรถตึก 3 ห้างที่เกิดเหตุ เพื่ออันเชิญดวงวิญญาณ พร้อมได้จุดธูปพร้อมวางพวงมาลัย 3 พวง บริเวณจุดที่ร่างตกลงมาซึ่งโรงเก็บถังแก๊ส จากนั้นได้โปรยเหรียญเพื่อนำทางดวงวิญญาณของผู้ตายไปที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เพื่อบำเพ็ญกุศลต่อไป.-สำนักข่าวไทย

 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ภาคใต้ฝนหนัก

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 7 เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ฟ้าผ่า ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่งในภาคเหนือและอีสาน ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณภาคใต้ และคลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทยตอนล่าง (มีผลกระทบในช่วงวันที่ 23-25 ก.พ.68)

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี