fbpx

“โรนัลโด” เปิดคลินิกปลูกผมที่มาดริด

สเปน 19 มี.ค. – คริสเตียโน โรนัลโด หัวหอกทีม “ม้าลาย” ยูเวนตุส พร้อม จอร์จินา โรดริเกซ แฟนสาว เดินทางกลับไปยังกรุงมาดริด ประเทศสเปน เพื่อร่วมเปิดคลินิกปลูกผมที่ทันสมัยที่สุด สำหรับธุรกิจใหม่นี้เป็นของ อินสปาร์ยา กรุ๊ป ซึ่ง โรนัลโด ที่ย้ายจากเรอัล มาดริด ไปเล่นกับยูเวนตุส เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ร่วมก่อตั้งกับ เปาโล รามอส เพื่อนสนิทชาวโปรตุกีส และการทำธุรกิจนี้ โรนัลโด ตัดสินใจให้ จอร์จินา เป็นหนึ่งในการทำหน้าที่ผู้จัดการร้านด้วย โดยคลินิกแห่งนี้มีพนักงานมืออาชีพกว่า 150 คน พร้อมกับห้อง 18 ห้อง เพื่อรองรับการปลูกผมต่อวัน


ทั้งนี้ หน่วยการวิจัยและพัฒนา รายงานว่า การทำธุรกิจด้านนี้ต้องใช้เงินเริ่มต้น 1 ล้านยูโร หรือประมาณ 36 ล้านบาท แต่สำหรับ โรนัลโด มีแผนที่จะลงทุนเพิ่มมากกว่า 25 ล้านยูโร หรือประมาณ 900 ล้านบาท ในช่วง 3-4 ปีข้างหน้า เพื่อจะทำให้ธุรกิจของเขาเป็นผู้นำโลกในด้านนี้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด