fbpx

โค้งสุดท้าย พช.จัด “3 เวที 3 ภารกิจสุดท้าย ส่ง พล.อ.ประยุทธ์ กลับบ้าน”

กรุงเทพฯ  13 มี.ค.- เพื่อชาติประกาศภารกิจช่วยโค้งสุดท้ายหาเสียง “3 เวที 3 ภารกิจสุดท้าย ส่ง  พล.อ.ประยุทธ์ กลับบ้าน”  “จตุพร” ปลุกคนเสื้อแดงต่อสู้ผ่านการเลือกตั้ง 24 มี.ค.นี้


นายรยุศด์ บุญทัน โฆษกศูนย์อำนวยการเลือกตั้ง พรรคเพื่อชาติ แถลง ภารกิจในช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้ง  ว่า พรรคจะใช้เวลาที่เหลืออย่างเต็มที่ ในการลงพื้นที่ทำความเข้าใจกับประชาชนทั่วประเทศ โดยใช้ชื่อว่า “3 เวที 3 ภารกิจสุดท้าย ส่งพล.อ.ประยุทธ์กลับบ้าน”  โดยตั้งแต่วันที่ 14 -23 มีนาคม  จะแบ่งทีมหาเสียงลงพื้นที่ทุกวัน และจะมีการจัด 3 เวทีปราศรัยใหญ่  วันที่ 19 มีนาคม ที่ วงเวียนใหญ่ ใช้ชื่อว่า ฝั่งประชาธิปไตยส่ง พล.อ.ประยุทธ์กลับบ้าน  วันที่ 22 มีนาคม ที่ สวนวชิรเบญจทัศ หรือ สวนรถไฟ ใช้ชื่อว่า ภารกิจสุดท้ายปลุกคนไทยหยุดสืบทอดเผด็จการ และ เวทีสุดท้าย  วันที่ 23 มีนาคม ที่  อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร ใช้ชื่อว่า เลือกเพื่อชาติ ปิดฉากเผด็จการ


ด้าน นายจตุพร พรหมพันธุ์ ผู้ช่วยหาเสียงพรรคเพื่อชาติ กล่าวว่า ในฐานะประธาน นปช. ต้องการขอความร่วมมือจากทุกคนที่อยู่ฝั่งประชาธิปไตย ให้ร่วมมือกันต่อสู้ และส่ง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา กลับบ้าน เพราะในช่วงโค้งสุดท้ายได้สะท้อนให้เห็นปรากฎการณ์ของฝ่ายที่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ อย่างชัดเจน เช่น กรณีของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำ กปปส. ที่ชักชวนมวลชนให้มาสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ และหาก นปช.ไม่รู้เท่าทัน หรือยังไม่สามัคคีกัน ต่อสู้อย่างไม่เป็นระบบ จะพ่ายแพ้การเลือกตั้งได้ 

“ดังนั้น ในวันที่ 24 มีนาคม ทุกคนที่อยู่ฝั่งประชาธิปไตยต้องออกมาแสดงพลังต่อสู้ผ่านการเลือกตั้ง” นายจตุพร กล่าว   ..- สำนักข่าวไทย    


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ