fbpx

อดีตข้าราชการครูวัย 71 ยิงตัวดับกลางแยกไฟแดง

พิษณุโลก 13 มี.ค.-อดีตข้าราชการครูวัย 71 ปี เครียดปัญหาสุขภาพ คิดสั้นใช้อาวุธปืนลูกซองยาวยิงกรอกปากตัวเองเสียชีวิตคารถ กลางสี่แยกไฟแดงเมืองพิษณุโลก


เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจเมืองพิษณุโลกรับแจ้งเหตุ มีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในรถยนต์ กลางสี่แยกไฟแดงแสงดาว ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก เข้าตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อไปถึงพบมีประชาชนยืนมุงดูหลังเกิดเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก รถคันเกิดเหตุเป็นรถยนต์ 4 ประตู สีบรอนซ์-เงิน จอดติดเครื่องยนต์อยู่กลางสี่แยกไฟแดง บริเวณเบาะนั่งคนขับ พบศพนายสมจิต อายุ 71 ปี อดีตข้าราชการครู สภาพสวมเสื้อกล้ามสีขาว นุ่งกางเกงสีดำ มีบาดแผลจากคมกระสุนทะลุกลางศีรษะ มีรอยเลือดทั่วรถ ใกล้กันพบอาวุธปืนลูกซองยาวและปลอกกระสุนปืนขนาดเบอร์ 12 ตกอยู่ 


ต่อมานายปิยะพงษ์ ลูกชาย เดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อพบร่างอันไร้วิญญาณของพ่อถึงกับสะอื้นไห้ด้วยความโศกเศร้าเสียใจก้มกราบเท้าพ่อ เป็นภาพที่น่าสลดใจแก่ผู้พบเห็น ก่อนให้การกับตำรวจว่า พ่อเคยเป็นครู แต่เกษียณอายุราชการมานานแล้ว ไม่เคยบ่นเครียดเรื่องใดกับคนในครอบครัว ใช้ชีวิตตามปกติเหมือนทุกวัน ก่อนเกิดเหตุได้ไปหาหมอเพื่อรักษาโรคประจำตัว ได้ยามาทานแล้วบอกว่าปัสสาวะไม่ออก ทำให้ทรมานเป็นอย่างมาก กระทั่งวันนี้ ได้ขับรถยนต์ออกจากบ้านมาก่อเหตุสลดขึ้น สร้างความเสียใจให้กับคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก จากนี้เจ้าหน้าที่จะสอบปากญาติของผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม เพื่อสรุปหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด ซุกมากับพืชผลการเกษตร

ยิ่งจับยิ่งระบาด กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก็คิดหาวิธีขน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ล่าสุดซุกซ่อนมากับพืชผลทางการเกษตร เป็นยาบ้ารุ่นใหม่ เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด จับผู้ต้องหาได้ 3 คน

กรมปศุสัตว์เข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บเนื้อสัตว์ทั่วประเทศ

อธิบดีกรมปศุสัตว์สั่งเจ้าหน้าที่กองสารวัตรและกักกันทั่วประเทศเข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บสินค้าปศุสัตว์ โดยเฉพาะเนื้อหมู ย้ำนับสตอกให้ครบถ้วนถูกต้องตามที่นายกฯ และรมว.เกษตรฯ สั่งการ

ชาวนิวยอร์กไว้อาลัยเหยื่ออาชญากรรมเกลียดชังชาวเอเชีย

ชาวนิวยอร์กไว้อาลัยเหยื่ออาชญากรรมเกลียดชังชาวเอเชีย

จัตุรัสไทม์สแควร์ จัดพิธีร่วมไว้อาลัยหญิงชาวเอเชีย เหยื่อการเหยียดเชื้อชาติ ถูกผลักตกลงไปบนรางรถไฟจนเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ฝนฟ้าคะนอง ลมแรง อุณหภูมิลด

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ช่วงวันที่ 20-22 ม.ค.นี้ โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง และมีลูกเห็บตกบางแห่งในระยะแรก จากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 3-5 องศาฯ ยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด กับมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่

ย้อนเส้นทางชีวิต “ธรรมนัส” เส้นเลือดใหญ่รัฐบาล

ย้อนดูประวัติและเส้นทางการเมืองของ “ร.อ.ธรรมนัส” หลังพรรค พปชร.มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” พร้อมก๊วน ส.ส. รวม 21 คน ออกจากพรรค

ฟาร์มหมูกลับลำ! กิโลละ 60 บาท ขายเฉพาะบริษัทคู่สัญญา

เจ้าของฟาร์มหมูที่ระยอง กลับลำ! ออกมาขอโทษ หลังออกมาให้ข้อมูลว่าขายหมูหน้าฟาร์ม ที่ 60 บาท/กก. มีหมูในเล้าหลายพันตัว แต่ไม่มีใครซื้อ สวนทางกับข่าวที่บอกว่าหมูขาด พร้อมตั้งคำถาม ที่หมูแพง แพงเพราะอะไร แจงราคาหน้าฟาร์ม 60 บาท เพราะทำสัญญากับเอกชนไว้

สภาฯ ล่ม “นิโรธ” ไม่แปลกใจ เหตุเสียงรัฐบาลปริ่มน้ำ

“นิโรธ” ยอมรับเสียง ส.ส.ฝั่งรัฐบาลมีเสียงเกินกึ่งหนึ่งไม่มาก เหตุ ส.ส.หลายคนต้องกักตัว ขอบคุณฝ่ายค้านช่วยทำกฎหมายผ่านการพิจารณาของสภาฯ หลายฉบับ