fbpx

อดีตข้าราชการครูวัย 71 ยิงตัวดับกลางแยกไฟแดง

พิษณุโลก 13 มี.ค.-อดีตข้าราชการครูวัย 71 ปี เครียดปัญหาสุขภาพ คิดสั้นใช้อาวุธปืนลูกซองยาวยิงกรอกปากตัวเองเสียชีวิตคารถ กลางสี่แยกไฟแดงเมืองพิษณุโลก


เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจเมืองพิษณุโลกรับแจ้งเหตุ มีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในรถยนต์ กลางสี่แยกไฟแดงแสงดาว ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก เข้าตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อไปถึงพบมีประชาชนยืนมุงดูหลังเกิดเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก รถคันเกิดเหตุเป็นรถยนต์ 4 ประตู สีบรอนซ์-เงิน จอดติดเครื่องยนต์อยู่กลางสี่แยกไฟแดง บริเวณเบาะนั่งคนขับ พบศพนายสมจิต อายุ 71 ปี อดีตข้าราชการครู สภาพสวมเสื้อกล้ามสีขาว นุ่งกางเกงสีดำ มีบาดแผลจากคมกระสุนทะลุกลางศีรษะ มีรอยเลือดทั่วรถ ใกล้กันพบอาวุธปืนลูกซองยาวและปลอกกระสุนปืนขนาดเบอร์ 12 ตกอยู่ 


ต่อมานายปิยะพงษ์ ลูกชาย เดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อพบร่างอันไร้วิญญาณของพ่อถึงกับสะอื้นไห้ด้วยความโศกเศร้าเสียใจก้มกราบเท้าพ่อ เป็นภาพที่น่าสลดใจแก่ผู้พบเห็น ก่อนให้การกับตำรวจว่า พ่อเคยเป็นครู แต่เกษียณอายุราชการมานานแล้ว ไม่เคยบ่นเครียดเรื่องใดกับคนในครอบครัว ใช้ชีวิตตามปกติเหมือนทุกวัน ก่อนเกิดเหตุได้ไปหาหมอเพื่อรักษาโรคประจำตัว ได้ยามาทานแล้วบอกว่าปัสสาวะไม่ออก ทำให้ทรมานเป็นอย่างมาก กระทั่งวันนี้ ได้ขับรถยนต์ออกจากบ้านมาก่อเหตุสลดขึ้น สร้างความเสียใจให้กับคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก จากนี้เจ้าหน้าที่จะสอบปากญาติของผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม เพื่อสรุปหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เหล่าทัพ ยิงสลุตหลวงเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2565

น้ำป่าทะลัก อ.ท่าวังผา ในรอบ 16 ปี

น่านอ่วม! น้ำป่าทะลักเข้าท่วมบ้านเรือน ไร่นาบางส่วนในพื้นที่ อ.ท่าวังผา ส่วนที่หมู่บ้านสะปันเกิดเหตุดินสไลด์ทับรถยนต์นักท่องเที่ยว เสียหาย 2 คัน