“ชัชวาลย์” ลงพื้นที่ตลาดวังหลัง ช่วยผู้สมัคร ส.ส.หาเสียง

กรุงเทพฯ 26 ก.พ.-“ชัชวาลย์” ลงพื้นที่ตลาดวังหลัง ช่วยผู้สมัคร ส.ส.เขตบางพลัด-บางกอกน้อย ไม่หวั่นเจ้าของพื้นที่เดิม ระบุโค้งสุดท้ายจะเร่งหาเสียงแบบเคาะประตูบ้าน


นายชัชวาลย์ คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท พร้อมด้วย กรรมการบริหารพรรค และ น.ส.ภัทร์ฐิตา ทุมเกิด ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางพลัด-บางกอกน้อย พรรคพลังท้องถิ่นไท ร่วมพิธีเปิดศูนย์ประสานงานพรรค เขตบางพลัด โดยหลังเสร็จสิ้นพิธีสงฆ์ นายชัชวาลล์ ได้มอบต้นบัวมงคลเป็นของขวัญ ซึ่งดอกบัวถือเป็นสัญลักษณ์ของพรรคพลังท้องถิ่นไท

นายชัชวาลย์ กล่าวว่า แม้พรรคพลังท้องถิ่นไทจะเป็นพรรคใหม่และต้องสู้กับเจ้าของพื้นที่เดิมในเขตบางพลัด-บางกอกน้อย ก็ไม่หวั่น โดยจะใช้วิธีการเดินเคาะประตูบ้าน รับฟังปัญหาจากประชาชน และเชื่อว่าที่ผ่านมา ตนมีความผูกพันธ์กับคนในพื้นที่บางพลัด โดยเฉพาะช่วงปี 2554 ช่วงวิกฤติน้ำท่วมได้ลงพื้นที่ชุมชนและเข้าใจปัญหาของคนในพื้นที่ ซึ่งคิดว่าความจริงใจที่ผ่านมา จะทำให้ประชาชนเห็น พร้อมกันนี้จะผลัดดันนโยบายชุมชนละ 1 ล้านบาท ส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้เรียนภาษาอังกฤษและภาษาจีน จนสามารถสื่อสารได้ รวมถึงแก้ไขปัญหายาเสพติดและเพิ่มจุดติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อป้องกันเหตุอาชญากรรม


ส่วนผลโพลล์ในช่วงที่ผ่านมา นโยบายของพรรคพลังท้องถิ่นไทยังไม่ติดอันดับนั้น นายชัชวาลย์ กล่าวว่า กลยุทธ์ช่วงโค้งสุดท้าย การหาเสียงจะเร่งลงพื้นที่แบบเคาะประตูบ้านพร้อมกับผู้สมัครเพื่อแนะนำตัวและนำเสนอนโยบาย

จากนั้น นายชัชวาลย์ พร้อมผู้สมัคร ส.ส.เขตบางพลัด-บางกอกน้อย ลงพื้นที่หาเสียงตลาดวังหลัง  ได้รับการตอบรับจากประชาชน พ่อค้า แม่ค้า มอบดอกไม้ และขอถ่ายรูป โดยก่อนลงพื้นที่ นายชัชวาลย์ ได้แวะสักการะสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พฺรหฺมรํสี) เพื่อความเป็นสิริมงคล รวมถึงเสี่ยงเซียมซี โดยผู้สมัคร ส.ส.และทีมงานต่างลุ้นให้ได้หมายเลขของผู้สมัครเพื่อเป็นเคล็ดก่อนลงพื้นที่ โดยนายชัชวาลย์ เสี่ยงเซียมซีได้หมายเลข 5 ซึ่งไม่ใช่หมายเลขของผู้สมัครในพรรคแต่ก็บอกว่าเป็นเลขมงคล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

จับหนุ่มอินเดียขนเงินกว่า 15 ล้านบาท เข้าไทย

หนุ่มอินเดียหอบเงินสด 15.7 ล้านบาท เดินเท้าจากปอยเปตเข้าไทย อ้างเล่นพนันได้ เจ้าหน้าที่เร่งขยายผล หวั่นพัวพันคอลเซ็นเตอร์

โฆษกรัฐบาล นำบุกร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า แต่ไหวตัวทันไม่เจออะไร

โฆษกรัฐบาล นำ สคบ.-สธ. บุกร้านลอบขายบุหรี่ไฟฟ้าย่านสายไหม หลังได้รายงานลับ แต่ร้านไหวตัวทัน ปิดหนีหมดไม่เจออะไร เตรียมเสนอนายกฯ ตั้ง กก.ปราบจริงจัง เผยตัวเลขขายปีละ 5 พันล้าน อ้างเป็นสินค้าผ่านแดน แต่ปล่อยหลุดเข้าไทย

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน