fbpx

พบศพกัปตันเรือบริษัททัวร์จีนลอยกลางทะเล

ชลบุรี 7 ก.พ. – กัปตันเรือเชื้อเพลิงของบริษัทท่องเที่ยวจีนหายตัวไป 2 วัน ก่อนพบเป็นศพกลางทะเลพัทยาเจ้าหน้าที่พบศพลอยกลางทะเล บริเวณอ่าวพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เป็นชาย สวมเพียงกางเกงบอกเซอร์ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน เจ้าหน้าที่จึงนำศพขึ้นมาตรวจสอบ พบว่าผู้เสียชีวิต คือ นายบำรุง อยู่ดี อายุ 51 ปี ซึ่งต่อมาลูกสาวของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ ทันทีที่เห็นศพก็ร้องไห้ บอกว่า พ่อหายตัวไป 2 วัน ติดต่อไม่ได้ พยายามตามหาก็ไม่เจอ ซึ่งพ่อเป็นกัปตันเรือเชื้อเพลิงของบริษัทท่องเที่ยวให้กับชาวจีนที่เดินทางมาท่องเที่ยวในเมืองพัทยา และส่วนตัวไม่เชื่อว่าพ่อจะตกน้ำเสียชีวิตเอง 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตอยู่บนเรือดังกล่าว ซึ่งมีคนงานอยู่ด้วยกันประมาณ 3-4 คน และผู้เสียชีวิตชอบขึ้นไปอาบน้ำด้านบน อาจจะลื่นล้มและตกลงไปในทะเลจนเสียชีวิต และจากการสอบสวนยังไม่พบพิรุธแต่อย่างใด. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง

กรมอุตุฯ เตือน ‘อีสาน-ตะวันออก-ใต้’ ระวังฝนตกหนัก

กรมอุตุฯ เตือนภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ – ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนองร้อยละ 30

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย