fbpx

คลิปโจ๋นับ 10 ชักปืนขู่ รุมซ้อมหนุ่มวัย 21 สลบ

อำนาจเจริญ 5 ก.พ.-เปิดคลิป กลุ่มวัยรุ่นนับ 10 ชักปืนขู่ รุมซ้อมหนุ่มวัย 21 หน้าร้านขายของชำใน จ.อำนาจเจริญ บาดเจ็บสาหัส ตำรวจรู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว


กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชาย 4 คน ขี่จักรยานยนต์ซ้อนกันมา 2 คัน มาหยุดที่ร้านขายของชำ หน้าโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในจังหวัดอำนาจเจริญ ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว จะพากันลงจากรถจักรยานยนต์ เข้าไปรุมกระทืบชายคนหนึ่งที่นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ ที่อยู่บริเวณหน้าร้านขายของชำดังกล่าว ก่อนที่จะมีกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มที่จอดรออยู่ใกล้กับจุดดังกล่าวอีก 4 คน เข้ามารุมช่วยกันอีก พร้อมกับวัยรุ่นอีก 2-3 คน เข้ามารุมทำร้ายชายคนดังกล่าว โดยที่หนึ่งกลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุที่ใส่เสื้อยืดสีเหลืองกางเกงขาสั้น ได้พกปืน และชักปืนออกมาข่มขู่ชายวัยรุ่นคนดังกล่าว และพากันรุมทำร้ายชายวัยรุ่นคนดังกล่าวจนสลบคาที่


โดยคลิปวีดีโอดังกล่าว ถูกนำมาโพสต์ในเพจ Amnaj News-อำนาจนิวส์ ระบุข้อความว่า เห็นแล้วน่าสงสารกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 รุมทำร้ายชายเพียงคนเดียวจนสลบคาที่ ซึ่งหลังกจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ ก็ผู้เข้ามาแสดงความติดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่ให้กำลังใจและขอให้จับกลุ่มวัยรุ่นที่กอนเหตุให้ได้โดยเร็ว

จากนั้นทีมข่าว จึงติดต่อสอบถามทางโทรศัพท์ไปยัง พ.ต.ท.เทวราช เอื้อวงษ์ประเสริฐ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอำนาจเจริญ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ทำให้ทราบว่า ชายวัยรุ่นที่ถูกทำร้ายนั้น คือ นายวัชรพล มีทองแสน อายุ 21 ปี ชาว จ.อำนาจเจริญ โดยพ่อของผู้ที่ถูกทำร้ายนั้นทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ที่ โรงพยาบาลอำนาจเจริญ ซึ่งตอนนี้ผู้ที่ถูกกลุ่มชายวันรุ่นทำร้าย บาดเจ็บสาหัสกรามหัก และเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ประสงค์จ.อุบลราชธานี ส่วนกลุ่มวัยรุ่นผู้ที่ก่อเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ทราบตัวแล้วว่าเป็นใคร เจ้าหน้าที่จะได้เรียกตัวมาสอบสวนถึงสาเหตุที่ทำพากันรุมทำร้ายผู้เสียหายจนได้รับบาดเจ็บ และดำเนินคดีตามกฎหมาย

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังได้ติดต่อไปยังพ่อของวัยรุ่นคนดังกล่าวทางโทรศัพท์ เพื่อขอพบและพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งทางพ่อของผู้เสียหายเองยังไม่สะดวกที่จะให้ข้อมูลตอนนี้ บอกกับผู้สื่อข่าวเพียงว่า ลูกชายของตนเองไม่ใช่คนที่จะไปหาเรื่อง หรือมีเรื่องกับใครได้ เนื่องจากลูกสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง ร่ายกายไม่ได้สมบูรณ์ 100% เหมือนกับวัยรุ่นคนอื่น ซึ่งตนเองอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตามจับกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ.เลื่อนวันเปิดภาคเรียนออกไปอีกเป็น 14 มิ.ย.

ศบค.ไฟเขียว ศธ. เลื่อนเปิดเทอม 1/2564 จากวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ออกไปอีก เป็นวันที่ 14 มิถุนายน 2564 “ตรีนุช” รมว.ศธ. แจงเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของนักเรียน ครู ผู้ปกครอง

“นพ.ยง” เผยอายุน้อยฉีดวัคซีนแอสตราฯ อาจมีไข้ปวดเมื่อยตัว

กทม.18 เม.ย.-“นพ.ยง”แนะเตรียมตัว ไม่ตื่นตระหนก ฉีดวัคซีนแอสตราฯ คนอายุน้อยหรือวัยทำงาน โอกาสเป็นไข้ไม่สบายตัวปวดเมื่อยตัวเหมือนไข้หวัดใหญ่จะสูงมากกว่าผู้สูงวัย หลังฉีดให้เตรียมยาพาราเซตามอลไว้ เมื่อฉีดแล้วกลับถึงบ้านกินเลย อาการดังกล่าวจะอยู่ชั่วคราว มีน้อยจะเป็น 2 วัน และน้อยมากๆ ที่จะถึง 3 วัน

“บังฟิต” ยังไม่เข้ามอบตัว-เจอหัวกระสุนเจาะต้นยางเพิ่ม

สำนักข่าวไทยยังคงเกาะติดคดีอุ้มฆ่าฝังดิน “เสี่ยสุชาติ” ที่จังหวัดกระบี่ แม้ล่าสุดมีข่าวว่าผู้ต้องหาได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว แต่จนถึงขณะนี้ยังไร้วี่แวว ส่วนเมื่อช่วงเช้า เจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ

กต.เผยแรงงานไทยดับ 2 เจ็บ 8 จากเหตุโจมตีฉนวนกาซา

กรุงเทพฯ 18 พ.ค. – ก.ต่างประเทศ เผยแรงงานไทยในอิสราเอลเสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 8 ราย จากเหตุโจมตีฉนวนกาซา สถานทูตไทยเร่งเข้าช่วยเหลือ

เมื่อวันที่ 18 พ.ค.64 นายธานี แสงรัตน์ อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า กระทรวงการต่างประเทศ ได้รับรายงานจากเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงเทลอาวีฟ ประเทศอิสราเอล ว่า จากเหตุระเบิดโจมตีบริเวณฉนวนกาซา ส่งผลให้มีแรงงานไทย ซึ่งอยู่ในพื้นที่ห่างจุดดังกล่าวประมาณ 14 กิโลเมตร ได้รับบาดเจ็บ 8 ราย และเสียชีวิต 2 ราย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่แรงงานไทยเหล่านี้อยู่ในห้องเก็บผลผลิตที่ฟาร์มในเมืองแห่งหนึ่งในเขต Eshkol

ทั้งนี้ สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงเทลอาวีฟ กำลังประสานงานกับทางการอิสราเอลในการเข้าให้ความช่วยเหลือแรงงานไทย โดยกำลังติดต่อขอรายชื่อและข้อมูลอัตลักษณ์ของแรงงานไทยเหล่านี้ สำหรับแรงงานไทยที่ทำงานอยู่ในอิสราเอล มีทั้งหมดประมาณ 25,000 คน. – สำนักข่าวไทย

คร.แจงเด็ก 2 เดือน เสียชีวิตจากโควิด

ผอ.สำนักระบาดวิทยา กรมควบคุมโรค แจงกรณีเด็ก 2 เดือน เสียชีวิตจากโควิด ติดจากคนในครอบครัว และมีโรคหัวใจแต่กำเนิด ทำให้ติดเชื้อโรคดำเนินเร็วและรุนแรง

“อนุทิน” เพิ่มคู่สายหมอพร้อม อีก 180 คู่สาย

“อนุทิน” เพิ่มคู่สาย “หมอพร้อม” อีก 180 คู่สาย ตอบข้อซักถามลงทะเบียนไม่มีวันหยุด ตั้งแต่ 09.00-22.00น. ขณะที่สภาอุตฯ เผยยอดความต้องการวัคซีนฉีดในแรงงานในนิคมต่างๆ มีล้านโดส