fbpx

จู่โจมค้นบ้านแก๊งมั่วสุมเสพ-ค้ายาบ้าในบ้าน จ.สงขลา

สงขลา 23 ม.ค. – เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอจะนะ จ.สงขลา นำกำลังจู่โจมตรวจค้นบ้านเป้าหมาย พบชาย 3 คนนั่งเสพยาบ้า พร้อมของกลางยาบ้า 44 เม็ด อุปกรณ์ในการเสพ 1 ชุด

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา นำกำลังจู่โจมตรวจค้นบ้านเป้าหมายในตำบลขุนตัดหวาน ที่ได้รับแจ้งว่า มีการมั่วสุมเสพยาเสพติด และขายยาบ้าในหมู่บ้าน การตรวจค้นพบชาย 3 คนนั่งเสพยาบ้าอยู่บนชั้น 2 ของตัวบ้าน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ต่างพากันกระโดดหนีออกทางหน้าต่าง แต่ไม่รอดถูก อส.ที่ปิดล้อมจับกุมตัวได้พร้อมของกลางยาบ้า 44 เม็ด อุปกรณ์เสพยาบ้า 1 ชุด อุปกรณ์ต้มน้ำใบกระท่อม และต้นกระท่อมอีก 2 ต้นที่ปลูกอยู่หลังบ้าน อย่างไรก็ตาม ขณะค้นตัวผู้ต้องหาเจ้าหน้าที่พบขวดขนาดเล็กเหมือนขวดยาซุกซ่อนอยู่ในกางเกงใน


สอบถาม 1 ในผู้ต้องหาให้การว่าเป็นขวดใส่ปัสสาวะที่พกติดตัวตลอด และเป็นปัสสาวะของคนที่ไม่ได้เสพยาเสพติด โดยพกเอาไว้ เผื่อหากเจ้าหน้าที่ตั้งด่านตรวจปัสสาวะ ตนก็จะนำมาสับเปลี่ยนขณะถูกตรวจ เพื่อให้รอด ไม่ถูกจับกุม .- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่