fbpx

พื้นที่สี่แยกปฐมพร พบน้ำท่วมสูง 20-35 ซม.แนะรถเล็กเลี่ยง

ชุมพร 6 ม.ค. – ผู้ว่าฯ ชุมพร พร้อมเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ถนนสายเอเชีย 41 ซึ่งเป็นเส้นทางหลักลงสู่ภาคใต้ บริเวณสี่แยกปฐมพร-ชุมพรเมืองใหม่ พบน้ำท่วมขังระยะทาง 2 กม. แนะรถเล็กเลี่ยง

นายวิบูลย์ รัตนาภรณ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร พร้อมทหารและตำรวจ รวมถึงเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานการณ์น้ำท่วมขัง บนถนนสายเอเชีย 41 ซึ่งเป็นเส้นทางหลักลงสู่ภาคใต้ บริเวณสี่แยกปฐมพร-ชุมพรเมืองใหม่ ซึ่งถูกน้ำท่วมขังระยะทาง 2 กิโลเมตร โดยเจ้าหน้าที่ห้ามรถเล็กสัญจรผ่าน เพราะระดับน้ำสูง 20-35 เซนติเมตร อย่างไรก็ตาม พบว่าระดับน้ำมีแนวโน้มลดลง คาดว่าหากไม่มีฝนตกลงมาเพิ่มจะเข้าสู่ภาวะปกติในช่วงเย็น และเจ้าหน้าที่ได้เร่งประชาสัมพันธ์ให้ผู้สัญจรไปมาใช้เส้นทางเลี่ยง


ขณะที่ภาพรวมในชุมพร พบว่าหลายพื้นที่มีฝนตกเล็กน้อย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ดูแลประชาชนอย่างเต็มที่ตามแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยของจังหวัดฯ แล้ว .- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)