fbpx

ขโมยศพทารกสุสานบ้านฉาง คาดทำคุณไสย

ระยอง 22 ธ.ค.- ขโมยศพทารกในสุสานสุขนิรันดร์ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง หายนับ 10 ศพ เชื่อหมอผีเขมรแอบขโมยไปทำคุณไสย พบเพียงร่องรอยสะกดวิญญาณ


เจ้าหน้าที่มูลนิธิเข้าตรวจสอบภายในสุสานสุขนิรันดร์ หมู่ 1 ตำบลบ้านฉาง อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง หลังเกิดเหตุคนร้ายเข้าไปขโมยศพเด็กทารกที่ฝังไว้จำนวนมาก โดยฝาปูนบริเวณหลุมฝังศพมีร่องรอยถูกงัด และทุบ 7 หลุม เมื่อเปิดดูภายในหลุม พบว่าศพเด็กทารกแรกเกิดที่อยู่กล่องโฟมหายไปนับ 10 ศพ บริเวณปากหลุมยังพบมีเชือกผูกเอาไว้ เหมือนทำพิธีสะกดวิญญาณไว้ และยังพบร่องรอยการเผาทำลายกล่องโฟมบรรจุศพทารกหลงเหลืออยู่ รวมทั้งเศษสิ่งของของศพทิ้งอยู่ในกองขี้เถ้า  

โดยศพทารกที่ถูกขโมยไปส่วนใหญ่ เป็นศพทารกแรกเกิดที่มูลนิธิรับมาจากโรงพยาบาลบ้านฉาง หรือจากมูลนิธิ ซึ่งไม่มีป่าช้าฝังศพ ก่อนนำมาฝังไว้ในสุสาน ซึ่งเจ้าหน้าที่สังเกตเห็นผิดสังเกตเมื่อ 2-3 วันก่อน เบื้องต้นสันนิษฐานว่า เป็นหมอผีที่ต้องการจะนำศพของทารกไปทำคุณไสย หรือกุมาร เนื่องจากชาวบ้านบอกว่าเห็นชาวเขมร 3-4 คน เข้าออกสุสานอยู่หลายวัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิเตรียมเข้าแจ้งความข้อหาบุกรุกและทำลายให้ทรัพย์สิน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด