fbpx

น้ำท่วมเชียงรายยังไม่คลี่คลาย


เชียงราย 8 ก.ย.-สถานการณ์น้ำท่วมเชียงราย วันนี้ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น หลังจากมีฝนตกลงมาเมื่อคืนที่ผ่านมา น้ำท่วมขังบ้านเรือนประชาชนกว่า 200 พร้อมเตือนให้ระวังน้ำท่วมฉับพลันต่อไปอีกระยะหนึ่ง

สถานการณ์น้ำท่วมล่าสุดในจังหวัดเชียงราย ที่ตำบลท่าสุด อำเภอเมือง ระดับน้ำกลับมาท่วมสูงเพิ่มขึ้นในวันนี้ หลังจากมีฝนตกลงมาเมื่อคืน ขณะนี้มีน้ำท่วมขังบ้านเรือนประชาชนกว่า 200 หลัง รวมทั้งบริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และถนนในบางซอย ต้องใช้เรือสัญจรไปมา เจ้าหน้าที่จากศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 15 ได้นำเรือออกมาบริการรับ-ส่งประชาชนและนักศึกษา ขณะที่โรงเรียนบ้านห้วยพลู ปิดการเรียนการสอนอีก 1 วัน และยังคงมีการเตือนให้ระวังน้ำท่วมฉับพลันต่อไปอีกระยะหนึ่ง.-สำนักข่าวไทย


19 22 23 25

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน

พบแล้วนักท่องเที่ยวเยอรมันหายตัวนาน 7 วัน

พบนักท่องเที่ยวหญิงชาวเยอรมันวัย 76 ปี แล้ว หลังหายออกจากที่พักร่วม 7 วัน ภายในพื้นที่อุทยานแห่งชาติสิรินาถ จ.ภูเก็ต ห่างจากที่พักร่วม 15 กิโลเมตร