ลูกชายแค้นพ่อพาแม่ใหม่เข้าบ้าน แทงพ่อเจ็บสาหัส

ตาก 12 พ.ย. – ลูกชายแค้นพ่อพาแม่ใหม่เข้าบ้าน ก่อเหตุใช้มีดดาบแทงพ่อบาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีซ่อนตัวหลายชั่วโมงในป่าช้า สุดท้ายทนการปิดล้อมไม่ไหวมอบตัว สารภาพไม่ได้ตั้งใจจะก่อเหตุ แต่พ่อคว้ามีดดาบไล่แทงก่อน และรับไม่ได้ที่พ่อจะเอาแม่ใหม่เข้ามาแทนแม่


เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (11 พ.ย.) กำลังทหารกองร้อยทหารราบที่ 431 พร้อมกำลัง ฝ่ายปกครอง อ.แม่สอด ตำรวจ สภ.แม่สอด และชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านหลายสิบนาย ร่วมกันนำกำลังเข้าปิดล้อมภายในพื้นที่ป่าช้าท้ายหมู่บ้านวังตะเคียน ติดชายแดนไทย-เมียนมา เขต ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก เพื่อติดตามค้นหาตัวชายอายุ 32 ปี ซึ่งเป็นคนร้ายที่ใช้มีดดาบแทงพ่ออายุ 65 ปี จนไส้ทะลัก ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดภายในบ้านพักหลังใหญ่ ในหมู่บ้านวังตะเคียน หลังเกิดเหตุชาวบ้านบ้านใกล้เคียงช่วยกันนำร่างผู้บาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาล

ส่วนตัวลูกชาย ผู้ก่อเหตุ วิ่งหลบหนีออกจากบ้านพัก แล้วเข้าไปหลบซ่อนตัวในป่า เจ้าหน้าที่หลายนายต้องนำกำลังเข้าไปปิดล้อมค้นหาจนเวลาผ่านไปนานหลายชั่วโมง เจ้าหน้าที่จึงสามารถจับกุมตัวได้ในสภาพอิดโรยและมีอาการหวาดกลัว ก่อนจะนำตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรแม่สอด จ.ตาก 


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ในขณะที่พ่อของผู้ต้องหาพาหญิงสาวหน้าตาดีเข้ามาในบ้าน ซึ่งขณะนั้นลูกชายนอนพักอาศัยอยู่ในบ้านด้วย โดยพ่อบอกกับลูกชายว่า พาแม่ใหม่มาอยู่ด้วย จนทำให้ลูกชายไม่พอใจอย่างมาก จนเกิดการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง ทำให้โมโหจัดคว้ามีดดาบจะไล่แทงลูกชาย แต่พลาดท่าถูกลูกแย่งมีดได้ และแทงสวนจนพ่อบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะรีบหลบหนีไป

ผู้ต้องหารับสารภาพเบื้องต้นว่า ตนเองไม่ได้ตั้งใจแทงพ่อ แต่พ่อจะแทงตนเองก่อน และรับไม่ได้ที่พ่อจะเอาแม่ใหม่เข้ามาแทนแม่ของตนในบ้านหลังนี้ ตำรวจจึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

กทม.พาสื่อดูซากตึก สตง. คาดอีก 2-3 วัน ภารกิจเสร็จสิ้น

กทม.พาสื่อลงพื้นที่ดูซากตึก สตง. ขณะนี้เคลียร์ถึงชั้นใต้ดินซึ่งเป็นจุดสุดท้าย คาดภารกิจการค้นหาผู้สูญหายและรื้อซากจะเสร็จสิ้นในอีก 2-3 วัน

เงินดิจิทัลเฟส3

นายกฯ บอกรอก่อนเงินดิจิทัลเฟส3 ยังไม่เคาะกำหนดเดิมหรือไม่

นายกฯ บอก เงินดิจิทัลฯ เฟส3 รอก่อน ยังไม่เคาะจ่ายตามกำหนดเดิมหรือไม่ ชี้เจอปัจจัยไม่คาดฝัน-ภาษีทรัมป์ ต้องฟังความเห็นครบทุกหน่วยงาน แจง เจรจาแบบดีลลับสหรัฐ พร้อมเปิดในเวลาที่เหมาะและเกิดประโยชน์สูงสุดกับไทย ย้ำทันกรอบ 90 วัน

คลั่งยิงสนั่นแม่สอด

สยบหนุ่มคลั่ง ยิงสนั่นกลางเมืองแม่สอด

ระทึก! ชายคลั่งสาดกระสุนกลางเมืองแม่สอด ชาวบ้านแตกตื่นหนีตาย สุดท้ายเปิดฉากยิงปะทะ เจอตำรวจยิงสวนโดนขา 2 นัด สิ้นฤทธิ์

ซ้อมใหญ่พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดซ้อมใหญ่พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ (วันไถหว่าน) ประจำปี 2568 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนพิธีจริงในวันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้