fbpx

‘บอยสกล’ เตรียมนำหลักฐานแจ้งความ ยันไม่เคยโกงเงินรุ่น

อสมท 28 ต.ค.-‘บอยสกล’ พร้อมทนายความ เตรียมนำหลักฐานเข้าแจ้งความตำรวจที่ สน.บางรัก 31 ต.ค.นี้ ยืนยันไม่เคยโกงเงินรุ่นมหาวิทยาลัยบูรพา 


นายสกล เอี่ยมสะอาด เจ้าของแฮชแท็ก ‘บอย สกล’ ให้สัมภาษณ์พิเศษเปิดใจกับสำนักข่าวไทย หลังถูกกระแสโซเซียลโจมตีกรณีแอบอ้างเรียนมหาวิทยาลัยดัง และถูกกล่าวหาว่า โกงเงินรุ่นของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อปี 2557 กว่า 8 แสนบาทและกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ช่วงเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา ว่า ยอมรับว่าได้เรียนที่มหาวิทยาลัยบูรพาจริง เมื่อปี 2557 คณะวิศวกรรมศาสตร์ 1 ปี แต่ยืนยันไม่เคยโกงเงินรุ่นตามที่ถูกกล่าวหา โดยตนพร้อมทนายความจะนำหลักฐานเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ และจะแถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริงต่อสื่อมวลชน 31 ต.ค.นี้ ที่ สน.บางรัก

ส่วนประเด็นที่ถูกโจมตีว่าแอบอ้างเป็นนิสิตของมหาวิทยาลัยดังนั้น นายสกล กล่าวยืนยันว่า ไม่เคยแอบอ้าง และไม่เคยปลอมแปลงเอกสารว่าเป็นนิสิต และไม่ได้เข้าไปนั่งเรียนในห้องเรียนที่มหาวิทยาลัยดังกล่าวเป็นเวลากว่า 3 ปี เพราะหากทำจริงถือว่าตนต้องว่างมาก แต่ยอมรับถือป้ายในงานฟุตบอลประเพณีจริง เนื่องจากมีเพื่อนชักชวนให้ไปถือ เพราะเป็นงานสาธารณะ ซึ่งยอมรับว่าตัดสินใจพลาดพลาด ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องหรือเป็นกระแสตีกลับในด้านลบ โดยได้ทำหนังสือชี้แจงไปยังมหาวิทยาลัยดังกล่าวแล้ว  


นายสกล ยังกล่าวยอมรับว่าที่ผ่านมาเครียดหนัก ส่งผลกระทบหลายด้าน เกรงอนาคตอาจส่งผลต่อการทำงานจึงอยากออกมาชี้แจงทุกอย่างที่เกิด ขึ้น และยืนยันความบริสุทธิ์ ว่าไม่ได้โกงเงินมหาวิทยาลัยบูรพาเพราะไม่อยากให้เป็นประวัติไม่ดีติดตัวในอนาคต โดยจะขอต่อสู้จนถึงที่สุด .-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

รัฐบาลพร้อมรับมือศึกซักฟอก

โฆษกรัฐบาล ลั่น รัฐบาลพร้อมแจงศึกซักฟอก ดักคอ ขอให้อภิปรายข้อเท็จจริง ไม่ใช้จินตนาการ เหน็บอย่าให้ประชาชนคิดว่ามี-ไม่มีฝ่ายค้านก็ไม่แตกต่างกัน

“ประชาธิปัตย์” ผงาดกวาดเรียบเลือกตั้งซ่อมสงขลา-ชุมพร

การเลือกตั้งซ่อม 2 จังหวัดทางภาคใต้ คือ สงขลาและชุมพร เมื่อวานนี้ ซึ่งมีการแข่งขันกันอย่างเข้มข้นระหว่าง 2 พรรค ผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ พรรคพลังประชารัฐ แพ้รวดทั้ง 2 เขต และเป็นพรรคประชาธิปัตย์ คว้าชัยเก็บ 2 เก้าอี้ เลือกตั้งซ่อม ส.ส. ทั้งสงขลาและชุมพร

รวบครบแล้ว 4 นักโทษหนีเรือนจำประจวบคีรีขันธ์

รวบครบแล้ว 4 นักโทษเรือนจำ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลบหนีจากสถานที่แรกรับกักตัวก่อนส่งเข้าเรือนจำ หลังเมื่อวานตามรวบตัวได้ 2 คน ล่าสุดวันนี้รวบ 2 คนที่เหลือได้ที่ จ.เพชรบุรี เผยวางแผนก่อเหตุล่วงหน้า 4 วัน จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม