fbpx

สาวป่วยมะเร็งดับคาห้องน้ำขนส่ง

หนองบัวลำภู 22 ต.ค.- สลด! สาวหนองบัวลำภูป่วยมะเร็ง หมอนัดมาตรวจแต่ไปไม่ถึงเสียชีวิตในห้องน้ำบริษัทรถทัวร์         


พ.ต.ท.ศิริพงษ์ พหลชัยชูพงศ์ รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองหนองบัวลำภู พร้อมด้วยแพทย์เวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัย รุดไปตรวจสอบเหตุมีหญิงเสียชีวิตในห้องน้ำที่บริษัทขนส่งในบริเวณสถานีขนส่งจังหวัดหนองบัวลำภู พบมีศพนางสาวนงนุช เทพสุรินทร์อายุ 42 ปี ชาวจังหวัดหนองบัวลำภู โดยนางสาวจันทร์เที่ยง เทพสุรินทร์ อายุ 38 ปี เป็นน้องสาวของผู้ตายอยู่ในที่เกิดเหตุได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองกับพี่สาวได้ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ โดยพี่สาวของตนเองเป็นมะเร็งบริเวณช่องท้อง โดยหมอได้นัดให้มาตรวจ ระหว่างที่รอหมอนัด จึงได้พาพี่สาวไปทำงานที่กรุงเทพฯด้วย พอถึงวันนัดจึงได้นั่งรถทัวร์มาจากกรุงเทพฯ กลับมาที่หนองบัวลำภู พอมาถึงสถานีขนส่ง พี่สาวได้ขอตัวเข้าห้องน้ำ ส่วนตนเองก็ได้เก็บกระเป๋าลงมาจากรถทัวร์  พอเก็บกระเป๋าเสร็จเรียบร้อยไม่เห็นพี่สาวเข้าห้องน้ำนานผิดปกติ จึงเดินไปบริเวณหน้าห้องน้ำได้ยินเสียงพี่สาวหายใจแรงคล้ายๆลักษณะกับคนหายใจไม่ออก ตนเองจึงได้วิ่งมาบอกเจ้าหน้าที่ของบริษัทช่วยกันงัดประตูห้องน้ำเข้าไปแต่ก็ไม่ทัน พบพี่สาวนอนเสียชีวิตแล้ว 

           


เจ้าหน้าที่ได้ชันสูตรพลิกศพ ตามเนื้อตัวไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย สาเหตุจากการเสียชีวิตคงเกิดจากมีโรคประจำตัว ซึ่งทางญาติก็ไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงได้มอบร่างกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี