เปิดใจพลเมืองดีช่วยเหยื่อถูกดักตีชิงทรัพย์ห้องน้ำห้างดัง

กทม.16 ต.ค.-พลเมืองดีเปิดใจเหตุช่วยเหยื่อถูกดักตีในห้องน้ำห้างดัง ขณะที่ตำรวจเตรียมคุมตัวผู้ต้องหาฝากขังพรุ่งนี้ ข้อหาทำร้ายร่างกายและชิงทรัพย์


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.00 น. ร.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ การรัตน์ พนักงานสอบสวน สน. ลาดพร้าว เปิดเผยความคืบหน้า คดีการจับกุมนายชูชาติ ผู้ต้องหาชิงทรัพย์  โดยใช้กระบองทุบตี นายณัฐกานต์ ผู้เสียหาย จนได้รับบาดเจ็บ เพื่อชิงทรัพย์กระเป๋าสะพายขณะเข้าห้องน้ำในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านบางกะปิ เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (15 ต.ค.) ว่า ขณะนี้ได้สอบปากคำผู้ต้องหาเสร็จสิ้นแล้ว แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บและชิงทรัพย์ ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง เพราะตกงานไม่มีเงินใช้  จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว โดยวันพรุ่งนี้ (17 ต.ค.) เวลา 09.00 น. จะคุมตัวไปขออำนาจศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหา มีพฤติการณ์เป็นภัยต่อสังคม และคดีอยู่ในความสนใจของประชาชน


ด้านพลเมืองดี 2 คนที่เข้าช่วยเหลือและจับกุมผู้ต้องหา เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้ยินเสียงคนร้องขอความช่วยเหลือดังจากในห้องน้ำ จึงเดินเข้าไปดูพบคนร้ายใช้กระบองกระหน่ำตีผู้เสียหาย จึงตัดสินใจช่วยแยกทั้งคู่ออกจากกันและช่วยคนเจ็บ จากนั้น รปภ.เข้าช่วยจับคนร้ายไว้ แต่คนร้ายพยายามวิ่งหลบหนีเลยวิ่งตามจับตัวได้ในที่สุด และไม่คิดว่าเหตุการณ์ดังกล่าว จะเกิดขึ้นในสถานที่ที่มีคนเป็นจำนวนมาก.-สำนักข่าวไทย  

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว