จนท.จัดแถวประชาชนเข้ากราบพระบรมราชสรีรางคาร ในหลวง ร.9

กรุงเทพฯ 13 ต.ค.-ประชาชนเนืองแน่นวัดบวรนิเวศวิหาร เข้ากราบพระบรมราชสรีรางคาร รำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ในช่วงบ่ายทางวัดได้จัดแถวให้ประชาชนเข้ากราบพระบรมราชสีรางคาร ในหลวงรัชกาลที่ 9 ภายในพระอุโบสถ อย่างเป็นระเบียบ หน้าพระอุโบสถวัดบวรนิเวศวิหารวันนี้ เนืองแน่นเป็นพิเศษ เพราะมีประชาชนทยอยเดินทางมากราบพระบรมราชสีรางคาร ในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่บรรจุใต้ฐานพระพุทธชินสีห์ ภายในพระอุโบสถเป็นจำนวนมาก  


สำหรับด้านในพระอุโบสถ มีเจ้าหน้าที่ของทางวัดคอยแนะนำ ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนที่มากราบพระบรมราชสรีรางคารในหลวงรัชกาลที่ 9 กราบอย่างเป็นระเบียบ โดยด้านในจะให้เข้าครั้งละ 40-50 คน และทางวัดแจ้งว่าจะเปิดให้เข้ากราบจนกว่าประชาชนจะหมดจากวัดเป็นกรณีพิเศษ  .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ