อาการสัตวแพทย์หญิงยังน่าห่วง ทราบข่าวสามี-ลูกเสียชีวิต ทำใจไม่ได้

กรุงเทพฯ 29 ก.ย.-สัตวแพทย์หญิงที่สูญเสียสามีและลูก 2 คนจากเหตุเพลิงไหม้บ้านพักย่านสุวินทวงศ์ ยังทำใจไม่ได้ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่อาการยังต้องเฝ้าระวังแผลติดเชื้ออย่างใกล้ชิด


พันตำรวจโท เจริญ วิทิตกรกุล รองผู้กำกับการสอบสวน สน.ลำผักชี เปิดเผยว่าหลังนายสัตวแพทย์ชาติชัย โภคานิตย์ ได้เสียชีวิตลงวานนี้ ทำให้เหตุเพลิงไหม้บ้านพักในซอยสุวินทวงศ์ 29 มีผู้เสียชีวิตรวม 3 คนแล้วนั้น ล่าสุดอาการสัตวแพทย์หญิง กันยวีร์ สุจิพงศ์ ภรรยา ที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเลิดสิน ยังน่าเป็นห่วง โดยเฉพาะเรื่องของบาดแผลติดเชื้อ ส่วนสภาพจิตใจยังไม่พร้อมจะให้ปากคำ ขณะที่บิดาของสัตวแพทย์หญิง ระบุว่า สัตวแพทย์หญิง กันยวีร์ ทราบเรื่องการเสียชีวิตของสามีและลูกสาวทั้งสองคนแล้วและยังทำใจไม่ได้ จึงจะยังไม่ให้สอบปากคำใดๆ จนกว่าอาการและสภาพจิตใจจะพร้อมก่อน และต้องการให้แน่ใจว่า บุตรสาวของตนปลอดภัยร้อยเปอร์เซนต์  


ส่วนความคืบหน้าของคดี เหลือเพียงการสอบปากคำในส่วนของทีมสัตวแพทย์ ส่วนสาเหตุเพลิงไหม้ต้องรอกองพิสูจน์หลักฐาน คาดสรุปผลไม่เกิน 15 วัน แต่เบื้องต้นเชื่อว่า ไฟช็อตบริเวณคัทเอาท์ และเป็นจุดเชื่อมต่อสายไฟไปยังจุดต่างๆ ของตัวบ้าน ประกอบกับมีช่องลมทำให้ไฟโหมขึ้นไปข้างบนได้ ไม่ใช่ความประมาทของเจ้าของบ้าน ส่วนศพ นายสัตวแพทย์ชาติชัย แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ได้ทำการผ่าพิสูจน์แล้ว เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา แต่ทางญาติได้ทำเรื่องขอฝากศพไว้ก่อนเป็นเวลา 7 วัน เพื่อรอให้ สัตวแพทย์หญิงกันยวีร์ อาการดีขึ้น จึงจะรับร่างทั้ง 3 คน สามี และลูกทั้ง 2 ไปประกอบพิธีทางศาสนาพร้อมกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์

PEA ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา 5 จุด

เริ่มแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับนโยบาย สมช.สั่งตัดไฟฟ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในฝั่งเมียนมา 5 จุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้

บุกจับกำนันหญิงแหนบทองคำ ฉ้อโกง 41 ล้าน

ตำรวจพิษณุโลกเปิดปฏิบัติการ “หักขาไก่” นำ 10 หมายจับ รวบตัว “กำนันหญิงแหนบทองคำ” ประธานกองทุนหมู่บ้าน กับคณะกรรมการกองทุนฯ ร่วมฉ้อโกงประชาชน หลังชาวบ้าน 140 ราย แจ้งความ มูลค่าความเสียหาย 41 ล้านบาท

ชาวเมียวดีหวั่นถูกตัดไฟฟ้า เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์

ชาวบ้านเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้ามชายแดนแม่สอด จ.ตาก หวั่นไทยตัดไฟฟ้า กระทบวงกว้าง เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์-เครื่องปั่นไฟ รับมือ ด้าน PEA ชี้ตัดไฟเมียนมาอาจสูญเปล่า หากไม่พิจารณาให้ครบถ้วน

ข่าวแนะนำ

รวบแล้วนักโทษหนีเรือนจำนนทบุรี จนมุมที่ จ.ชลบุรี

จับได้แล้วนักโทษชายหนีเรือนจำจังหวัดนนทบุรี ระหว่างออกกองงานภายนอก จนมุมที่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางแสน จ.ชลบุรี ก่อนนำตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีที่ สภ.เมืองนนทบุรี

ตัดไฟ 5 จุดชายแดนเมียนมา วันแรก กระทบชาวบ้านหลายหมื่นคน

หลังทางการไทยตัดไฟฟ้าที่เชื่อมโยงไปยังเมืองเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้าม อ.แม่สอด จ.ตาก ส่งผลชาวบ้านแห่กักตุนน้ำมัน โรงพยาบาลเมียวดีได้รับผลกระทบในการเก็บเวชภัณฑ์ที่ต้องใช้ตู้แช่

ตร.ปัตตานีเร่งล่า 6 คนร้ายควงปืนปล้นร้านสะดวกซื้อ

อุกอาจ 6 คนร้าย พร้อมอาวุธมีด-ปืน ยกพวกปล้นร้านสะดวกซื้อใน อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ได้เงินไป 4,492 บาท ตำรวจเร่งไล่กล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่คนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนี

นายกฯ​ ยกคณะเยือนจีน หารือความร่วมมือรอบด้าน

นายกรัฐมนตรี​ ยกคณะเยือนจีนอย่างเป็นทางการ หารือความร่วมมือรอบด้าน แก้ไขปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์-อาชญากรรมข้ามชาติ ย้ำไทยปลอดภัย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนตลอดปี สานต่อ​รถไฟความเร็วสูง-แลนด์บริดจ์ ขณะที่เตรียมรับแพนด้ายักษ์คู่ใหม่​ และจะไปให้กำลังใจนักกีฬาไทยแข่งเอเชียนเกมส์ฤดูหนาว