คุมตัว “พีท” ชี้จุดแผงขายล็อตเตอรี่สมุทรสาครกุข่าว 90 ล้าน

สมุทรสาคร 11 ก.ย.- ตำรวจสมุทรสาครสอบปากคำเพิ่ม “พีท” โกหกล็อตเตอรี่ 90 ล้าน พร้อมพาชี้จุดแผงขายในปั้มน้ำมันก่อนส่งตัวขอศาลฝากขังพรุ่งนี้ 


เมื่อเวลา 13.00 น. (11 ก.ย.)  นายธนวรรธน์ หรือพีท คำแหงผล อายุ 35 ปี พ่อค้าสลากกินแบ่งรัฐบาล (ล๊อตเตอรี่) ถูกนำตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมต่อหน้าทนายความที่ สภ.โคกขาม โดยมี พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร เป็นผู้ควบคุมการสอบสวน โดยใช้เวลาเกือบ 3 ชม. จึงมีการแถลงเป็นครั้งที่ 2 โดยนายธนวรรธน์ ยืนยันคำให้การรับสารภาพไปเมื่อวานนี้กรณีโกหกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 90 ล้านบาท และขอให้ผู้ที่สั่งซื้อล็อตเตอรี่ทางไลน์หรือโอนเงินมาให้แล้วนั้น มั่นใจได้ว่าไม่ถูกโกง เมื่อเสร็จสิ้นคดีความแล้วจะจัดหาล็อตเตอรี่หรือคืนเงินทั้งหมดให้กับลูกค้า 

จากนั้นเวลา 16.00 น. เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายธนวรรธน์ ไปชี้จุดที่แผงขายล็อตเตอรี่ในปั้มน้ำมันสาขาเอกชัย ต.โคกขาม  เพื่อประกอบสำนวนคดี และวันนี้ยังคงควบคุมตัวไว้ที่ สภ.โคกขาม ก่อนนำตัวไปขอศาลฝากขังในวันพรุ่งนี้ (12 ก.ย.) และที่ไม่สามารถนำไปฝากขังในวันนี้ได้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ต้องรวบรวมหลักฐานให้ครบสมบูรณ์.-สำนักข่าวไทย



ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

ตำรวจเร่งกวาดล้างแก๊งไทใหญ่ 999

กรณีแก๊งไทใหญ่ 999 ไล่ฟันหนุ่มกะเหรี่ยง ย่านห้วยขวาง ตำรวจยอมรับมีกลุ่มต่างด้าวกระทบกระทั่งกันในพื้นที่ เร่งพิสูจน์รวมแก๊งลักษณะอั้งยี่-ซ่องโจร หรือไม่ พร้อมลั่นดำเนินคดีไม่ละเว้น

ผู้การอยุธยา สั่งสอบ ตร. เก็บส่วยร้านอาหาร

แฉคลิปเสียงชายอ้างเป็นตำรวจ เรียกเก็บเงินรายเดือนจากร้านอาหาร พอปฏิเสธถูกลงตรวจถี่ยิบ ล่าสุด ผู้การฯ อยุธยา สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงด่วน

ปิด “จุดชมวิวภูชี้ฟ้า” ชั่วคราว เหตุเสียงปืนดังข้ามแดน-กระสุนตกใส่หลังคาบ้าน

อุทยานแห่งชาติภูชี้ฟ้า (เตรียมการ) ประกาศปิดแหล่งท่องเที่ยวจุดชมวิวภูชี้ฟ้า ชายแดนไทย-สปป ลาว อำเภอเวียงแก่น และอำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2568 เป็นต้นไป เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว หลังเกิดเสียงปืนดังข้ามแดน และพบกระสุนตกใส่บ้านเรือนประชาชน

กทม.พาสื่อดูซากตึก สตง. คาดอีก 2-3 วัน ภารกิจเสร็จสิ้น

กทม.พาสื่อลงพื้นที่ดูซากตึก สตง. ขณะนี้เคลียร์ถึงชั้นใต้ดินซึ่งเป็นจุดสุดท้าย คาดภารกิจการค้นหาผู้สูญหายและรื้อซากจะเสร็จสิ้นในอีก 2-3 วัน