fbpx

เพื่อนแฉกะเทยแสบฉกทองอุดรธานี 7 ธ.ค.-เจ้าของร้านทองใน อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี แจ้งความถูกกะเทยฉกทองหนัก 1 บาท หลังเพื่อนของกะเทยแสบมารับสารภาพ


7-12-2559 22-59-47 7-12-2559 23-00-22

พ.ต.ท.พรมมี โสระศรี รอง ผกก.สอบสวน สภ.น้ำโสม จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งจาก นายดนัย อมรชีวัน อายุ 39 ปี เจ้าของห้างทองรัศมี เลขที่ 241 หมู่ 1 ต.ศรีสำราญ อ.น้ำโสม ว่าทางร้านทองถูกสาวประเภทสอง ทำทีมาหาซื้อทอง และได้ก่อเหตุขโมยสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทไป ขอให้ตำรวจมาตรวจสอบจากภาพกล้องวงจรปิดในร้าน เพื่อจะได้ติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ให้ด้วย

นายดนัย เจ้าของร้าน นำเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้าน พบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นสาวประเภทสอง ที่เข้ามาในร้านกับเพื่อนผู้หญิงอีก 1 คน ซึ่งสาวประเภทสองได้ทำทีขอดูสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท เมื่อทางร้านนำออกมาให้ดู ก็ทำทีขอดูแหวนทองและทองแบบอื่นๆ ซึ่งคนร้ายได้นำสร้อยทองใส่ไว้ในมือ และทำเป็นเลือกทองอีก เมื่อเจ้าของร้านเผลอ จึงหันซ้ายหันขวา และนำทองที่ซ่อนในมือใส่ในกระเป๋าสะพายที่วางไว้บนตู้กระจกโชว์ทอง จากนั้นทำทีเอาแหวนทองหนัก 1 สลึง ส่งให้เพื่อนผู้หญิงที่มาด้วย แต่เพื่อนไม่เอา สาวประเภทสองจึงซื้อแหวนทองกับเจ้าของร้าน โดยให้เงินสด 200 บาท พร้อมบัตรเครดิตจ่าย แต่รูดบัตรไม่ผ่านทั้ง 2 คน จึงออกจากร้านไป


นายดนัย เจ้าของร้านทอง ให้การว่า ตอนแรกไม่รู้ว่าถูกคนร้ายที่เป็นสาวประเภทสองคนนี้ที่ขโมยทองไป จนต่อมาผู้หญิงเพื่อนของกะเทยคนร้ายได้กลับมาหาตนเอง บอกว่าเพื่อนสาวประเภทสองที่มาด้วยกัน ที่ชื่อ เน ได้ขโมยสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทไป ที่มาบอกเพราะกลัวจะมีความผิดไปด้วย ตนเองจึงเปิดดูภาพจากกล้องวงจรปิด จึงเห็นภาพสาวประเภทสองชื่อเน ขโมยสร้อยคอทองคำไปจริง จึงโทรศัพท์ไปแจ้งความ เพื่อให้ตำรวจติดตามจับกุมตัว ซึ่งทางเพื่อนหญิงของกะเทยแสบรายนี้ บอกว่า เมื่อวานนี้ นายเน ได้มาเช่าห้องพัก ที่บ้านสวนรีสอร์ท เขต อ.น้ำโสม และพากันไปเล่นการพนันหมดตัว จนต้องนำรถจักรยานยนต์ไปจำนำไว้ 5,000 บาท จึงมาก่อเหตุขโมยทอง เพื่อเอาไปไถ่รถจักรยานยนต์ เบื้องต้นตำรวจทราบตัวแล้ว มั่นใจว่าจับตัวกะเทยแสบรายนี้ได้อย่างแน่นอน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

เส้นทาง “ดูคาติ” ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

เจ้าของเต็นท์รถจักรยานยนต์ ชี้แจงที่มาของรถ “ดูคาติ” คันที่ผู้ต้องหาขับขี่ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยรถคันนี้ผ่านมือมาแล้วอย่างน้อย 8 มือ และทั้งหมดเป็นการโอนลอย

ศบค.ห่วงเกิดคลัสเตอร์ช่วงตรุษจีน

ศบค.เผยกทม.ติดเชื้อกว่าพันคน 10 วันแล้ว ยังพบคลัสเตอร์หลายจังหวัด ในสถานพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์  ห่วงคลัสเตอร์ใหม่ช่วงเทศกาลตรุษจีน

“หมอประสิทธิ์” คาดโอไมครอนเป็นช่วงท้ายของการระบาด

“หมอประสิทธิ์” เผยสถานการณ์โอไมครอนทั่วโลกในรอบ 2 เดือน มีแนวโน้มเข้าสู่จุดสิ้นสุดการระบาด ย้ำอย่าหวังสร้างภูมิคุ้มกันโดยการติดเชื้อ เสี่ยงอาการรุนแรงและเสียชีวิตได้

บุกรวบกลางทุ่งนา โจรชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก

รวบแล้ว! โจรบุกเดี่ยวปืนจี้ชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก ตำรวจท้องที่ร่วมกองปราบ ตามตะครุบตัวได้กลางทุ่งนา พร้อมสร้อยทองของกลาง