“วัน อยู่บำรุง”ยันก่อเหตุเพราะทำหน้าที่พ่อที่รักลูก

กทม.24 ก.ค.- “วัน อยู่บำรุง”ระบุ ก่อเหตุเพราะทำหน้าที่พ่อที่รักลูก ไม่ห่วงเรื่องคดี ปล่อยเป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม


ช่วงเช้าของวันนี้ ตำรวจกองปราบ คุมตัวนายวัน อยู่บำรุง ลูกชายร้อยตำรวจเอกเฉลิม อยู่บำรุง อดีตรองนายกรัฐมนตรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ข้อหาร่วมกันข่มขืนใจให้ผู้อื่นกระทำการใดโดยทำให้รู้ว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิตและร่างกายโดยมีอาวุธ และข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายหรือจิตใจ จากกรณีทำร้ายนักธุรกิจดังที่สถานบันเทิงย่านทองหล่อ 20 เมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีเจ้าหน้าที่คอมมานโดของกองปราบคุมตัวไปเพื่อยื่นฝากขังต่อศาล 


ตลอดทั้งคืนมีตำรวจคอมมานโดเกือบ 20 นายดูแลบริเวณห้องควบคุมขังผู้ต้องหา ขณะที่นายวัน ก็มีลูกน้องมาคอยดูแลในบริเวณนั้นจำนวนหนึ่ง  โดยนายวัน ไม่ได้ร้องขอสิ่งใดเป็นพิเศษ แต่เจ้าหน้าที่ได้จัดอาหารและน้ำดื่มให้ตามระเบียบการควบคุมตัว  มีรายงานว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา นายวัน นอนหลับและทานอาหารได้ปกติ เช้าวันนี้เจ้าหน้าที่จัดผัดซีอิ๊วหมู 1 กล่อง 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างคุมตัวไปขึ้นรถนายวัน เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ไม่ได้เรื่องห่วงเรื่องคดี ปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนของกระบวนการยุติธรรม แต่ยืนยันว่า ที่กระทำลงไปทั้งหมดเพราะความเป็นพ่อและรักลูก  เมื่อวาน(23 ก.ค.)ที่ร้อยตำรวจเอกเฉลิม มาเยี่ยมไม่ได้คุยอะไรพิเศษ เป็นการพูดคุยกันเรื่องคดีและเรื่องประกันตัวตามขั้นตอนของกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รถทัวร์โดยสารชนท้ายเทรลเลอร์ เสียชีวิต-บาดเจ็บจำนวนมาก

รถทัวร์โดยสารชนท้ายรถบรรทุกเทรลเลอร์ บนถนนสาย 304 จังหวัดปราจีนบุรี ทำให้ไฟลุกไหม้รถทัวร์โดยสาร เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บจำนวนมาก

ชาวบ้านยอมรับค่าเยียวยาหลังละ 1 หมื่นบาท จากเจ้าของที่ดิน

ชาวบ้านยอมรับการเยียวยา บ้านละ 1 หมื่นบาท จากเจ้าของที่ดินใน จ.ระยอง หลังถมที่สูงมิดหลังคาของเพื่อนบ้าน และรับปากจะเร่งแก้ไขให้ทันหน้าฝนที่จะถึงนี้ แต่ชาวบ้านยังหวั่นใจ หากแก้ไขไม่ทันก็ยังจะเดือดร้อน น้ำจะไหลลงมาบ้านที่อยู่ต่ำกว่า

“พีช” หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายแล้ว

“นายกเบี้ยว” พร้อมลูกชาย หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายก่อนแล้ว จึงฝากจดหมายขอโทษไว้ ด้าน “กัน จอมพลัง” ยอมถอย ให้สองฝ่ายพูดคุย แต่ต้องเป็นรูปธรรม

ข่าวแนะนำ

รถทัวร์เบรกแตก

ผู้โดยสารเผยได้กลิ่นไหม้ ก่อนบัสพุ่งชนท้ายรถพ่วง ตาย 7 เจ็บกว่า 50

รถบัสโดยสารพุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วงไฟลุกท่วม เสียชีวิต 7 คน บาดเจ็บอีกกว่า 50 คน นายอำเภอนาดี เผยคาดรถทัวร์เบรกแตก แต่กำลังเร่งตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริง ขณะที่ผู้โดยสารเผยได้กลิ่นไหม้ และรถบัสแวะจอดปั๊มครั้งเดียว ก่อนขับยาว

ทรายสก๊อต

อธิบดีกรมอุทยานฯ ลั่นทำงานร่วมกับ “ทราย สก๊อต” ต่อไม่ได้

อธิบดีกรมอุทยานฯ เผยสำนักอุทยานแห่งชาติกำลังรวบรวมข้อร้องเรียนที่มีต่อ “ทราย สก๊อต” มาให้พิจารณาเพื่อให้ปลดจากตำแหน่งที่ปรึกษา ชี้ไม่สามารถร่วมงานกันต่อไปได้ มีพฤติกรรมไม่ให้เกียรติองค์กร คอนเทนต์เผยแพร่ในโซเชียลมีเดียกระทบผู้อื่น

สป.สายไหม

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐานร้องสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนัน

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐาน ร้องตรวจสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ ยินดีให้ตำรวจตรวจสอบกลับ มั่นใจประวัติขาวสะอาด ย้ำ “ลูกพีช” ควรขอโทษอย่างจริงใจ