fbpx

ตำรวจแถลงผลจับพนันบอลออนไลน์ 14-28 มิ.ย.

กทม.29 มิ.ย.- ตร.นครบาล สรุปผลปราบพนันบอลโลก จับกว่า 2,000 คน ยึด-อายัดเงินสดในบัญชีธนาคารมูลค่ากว่า 27 ล้าน


พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ในฐานะหัวหน้าศูนย์ป้องกันปราบปราบการลักลอบเล่นการพนันทายผลการแข่งขันฟุตบอล กองบัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยผลการป้องกันและปราบปรามพนันฟุตบอลโลก ระหว่าง 14-28 มิถุนายน จับเจ้ามือพนันออนไลน์ได้ 25 คน ผู้เล่นพนัน 2 คน ดำเนินคดีเน็ตไอดอลและผู้มีชื่อเสียงที่ชักชวนให้เล่นพนันผ่านเว็บไซต์จำนวน 16 คน ออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหาวันที่ 4 กรกฎาคม อีก 21 คน  ตำรวจยังดำเนินคดีกับโต๊ะบอลพร้อมเจ้ามือ,ผู้เล่นและคนเดินโพยกว่า 1,000 คน ซึ่งศาลพิพากษาจำคุกเจ้ามือรับพนันบอล 3 เดือน ไม่รอลงอาญา และปรับ 1,000 บาท ส่วนผู้เล่นพนันศาลพิพากษาจำคุก 1 เดือน รอลงอาญาไว้ 1 ปี ปรับ 1,000 บาท คิดค่าปรับเป็นรายได้เข้ารัฐรวมกว่า 1,000,000 บาท ยึดเงินสดและสมุดบัญชีธนาคารไว้ตรวจสอบได้อีกหลายรายการ


รอง ผบช.น.ยังสรุปผลการดำเนินคดีนับตั้งแต่เปิดศูนย์ป้องกันปราบปราบการลักลอบเล่นการพนันทายผลการแข่งขันฟุตบอล กองบัญชาการตำรวจนครบาล ตั้งแต่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา จับเจ้ามือและผู้เล่นไปแล้วกว่า 2,800 คน ยึดเงินของกลางได้กว่า 180,000 บาท มูลค่าเงินในโพยกว่า 900,000 บาท เงินในบัญชีธนาคารอีกกว่า 27 ล้านบาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว

วันแรกภูเก็ตนำร่องฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 3 เข้าผิวหนังแห่งแรกของไทย

วันนี้เป็นวันแรกที่จังหวัดภูเก็ต นำร่องฉีดวัคซีนโควิด เข็มที่ 3 ซึ่งเป็นเข็มกระตุ้น เข้าทางผิวหนังแทนการฉีดเข้ากล้ามเนื้อให้กับประชาชน หลังกระทรวงสาธารณสุข ไฟเขียวเพราะผลวิจัยชี้วิธีการนี้สร้างภูมิต้านทานได้ดีไม่ต่างจากการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ และยังช่วยลดปริมาณวัคซีนได้หลายเท่า

ปราบฉ้อโกงออนไลน์

คดีเด็กชายอายุ 14 ปี ที่เชียงใหม่ถูกหลอกให้โอนเงินค่ามือถือ เป็นกรณีที่ตอกย้ำถึงปัญหาการฉ้อโกงผ่านระบบออนไลน์ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรายละเอียดและข้อเสนอแนะเพื่อแก้ไขปัญหานี้