รปภ.หนุ่มเครียดจัด! หอบเงินแสนหมั้นสาว ช้ำถูกบอกเลิกเสียใจยิงตัวตาย

ชัยภูมิ 21 มิ.ย. – หนุ่ม รปภ.โรงไฟฟ้าเครียดจัด โดนคู่หมั้นตีจาก เสียใจคิดสั้น ยิงตัวตายสุดสยอง





เหตุเกิดช่วงดึกของคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่รับแจ้งมีคนยิงตัวเองเสียชีวิต ในโรงไฟฟ้าพลังงานน้ำห้วยประทาว ต.ท่าหินโงม อ.เมือง ห่างจากตัวเมืองชัยภูมิไป 50 กิโลเมตร ในที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนจมกองเลือด สวมเสื้อสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีเขียว สภาพถูกยิงด้วยปืนลูกซองยาวไทยประดิษฐ์ เข้าที่บริเวณอกซ้าย กระสุนฝั่งใน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายอัมรินทร์ ยาสุก อายุ 29 ปีเป็นเจ้าหน้าที่ รปภ.ประจำสถานีสูบน้ำโรงไฟฟ้าพลังงานน้ำห้วยประทาว ใกล้มือผู้เสียชีวิตยังพบปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก


นายสุดที เซ็งรัมย์ อายุ 71 ปี พยานซึ่งเป็นชาวบ้านที่มาหาปลาเล่าว่า ช่วงเวลา 20.00 น.วานนี้ ได้เดินมาหาและพูดคุยกับผู้เสียชีวิตตามปกติเช่นทุกวัน ก่อนจะออกไปหาปลาบริเวณใกล้เคียง พอเสร็จกลับขึ้นมา พบผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว ต่อมานายณรงค์ สวนกล้า อายุ 42 ปี เพื่อน รปภ.ให้การว่า ทำงานด้วยกันมากหลายเดือนแล้ว ก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะปลิดชีพตัวเอง ได้บ่นตัดพ้อเรื่องแฟนสาว เพราะหลังจากที่ได้เข้าพิธีหมั้นกับแฟนสาวได้ไม่นาน โดยสู่ขอด้วยเงินสด 200,000 บาท แต่จู่ๆ แฟนสาวได้บอกเลิก ก็สังเกตเห็นผู้เสียชีวิตซึมเศร้ามาตลอด จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่ไปตามตัวให้มาดูว่า เพื่อนยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง .- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด