fbpx

“ศศิชา โพธิวงษ์” ถูกหามส่ง รพ.กลางดึกหลังมีอาการปวดหัว

กกท.หัวหมาก 11 พ.ค.61- นักเตะโต๊ะเล็กสาวไทย โดน ญี่ปุ่น ล้างตาเอาชนะไปได้ ชวดเข้าชิงชนะเลิศในฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย ขณะที่ศศิชา โพธิวงษ์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกลางดึกหลังมีอาการปวดหัวและตาพร่ามัว จากศีรษะกระแทกกับพื้น


ฟุตซอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่อินดอร์ สเตเดียม กกท. หัวหมาก รอบรองชนะเลิศ ทีมฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย พบกับสาวญี่ปุ่น สถิติคู่นี้เคยเจอกันมา 6 ครั้ง สาวไทยเอาชนะได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น และแพ้ไปถึง 5 นัด โดยครั้งล่าสุดที่ทีมไทยชนะในเอเชียนอินดอร์มาร์เชียลอาร์ตเกมส์ รอบชิงชนะเลิศ ที่ประเทศเติร์กเมนิสถาน เมื่อปีที่แล้ว ครึ่งแรกญี่ปุ่นขึ้นนำก่อน 1-0 ซามูไร อิกาวา เรียว นาทีที่ 4 แต่มาครึ่งหลัง สาวไทยตามตีเสมอจาก เจนจิรา บุบผา นาทีที่ 30 อย่างไรก็ตาม ที่ทีมไทยมาพลาดโดน คาโตะ มาซามิ ยิงเข้าไปนาทีที่ 33 ทำให้ญี่ปุ่นล้างตาเอาชนะทีมไทยไปได้หวุดวิด 2-1 ส่งผลให้ทีมไทยตกไปชิงอันดับที่ 3 กับเวียดนาม ที่แพ้อิหร่าน 0-5 ส่วนญี่ปุ่นเข้าไปชิงชนะเลิศกับอิหร่านวันพรุ่งนี้ และส่งผลให้ทีมอิหร่านกับญี่ปุ่น ได้สิทธิ์เป็นตัวแทนทวีปเอเชีย เข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลหญิง กีฬายูธโอลิมปิกเกมส์ 2018 ที่อาร์เจนตินา ในเดือน ต.ค.นี้

ซึ่งหลังจบเกม ศศิชา โพธิวงษ์ ที่ล้มหัวฟาดพื้น จังหวะเสียประตูแรกของทีม “โต๊ะเล็กสาวไทย” มีจังหวะกระแทก และถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ซึ่งในขณะนั้นเจ้าตัวมีอาการปวดหัวและสายตาพร่ามัว แต่ก็ได้ลงมาทำมาแข่งขันต่อในเวลาต่อมาจนจบ โดยหลังการแข่งขัน ที่แคมป์เก็บตัว โรงแรมโกลเด้นทิวลิป เจ้าตัวได้ มีอาการปวดหัวรุนแรงอีกครั้ง ทีมงานสต๊าฟโค้ชได้นำตัวโรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งทีมแพทย์ได้ตรวจอย่างละเอียดรวมถึงได้มีการเอกซเรย์สมองแล้ว อนุญาตให้กลับเข้าแคมป์ที่พักได้ พร้อมจ่ายยา และให้มีการมาตรวจอาการอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบแล้ว เก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยาผู้กำกับ หายไป 5 วัน รถพุ่งจมคลอง

พบแล้ว รถเก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยา ผกก.หายไป 5 วัน พุ่งจมคลองมะขามเตี้ย จุดสะพานบางใหญ่ จ.สุราษฎร์ธานี ระดมกู้นานกว่า 3 ชม.

แม่หมูแสนรู้ พาฝูงข้ามถนนไปกินหญ้า

พาไปที่ตรัง ชาวบ้านต่างชื่นชมแม่หมูพันธุ์ผสม (หมูป่าผสมกับหมูบ้าน) เพราะทุกวันแม่หมูตัวนี้จะทำหน้าที่เป็นจ่าฝูง พาฝูงหมูเดินข้ามถนนไปกินหญ้า

ฉุนถูกแฟนหนุ่มด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านตลาดสี่มุมเมือง

ฝ่ายหญิงเหลืออด ถูกแฟนหนุ่มที่คบหาอยู่กินกันมา 4 ปี ด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านขายถุงพลาสติกตลาดสี่มุมเมือง

ข่าวแนะนำ

อดีตผู้ว่าการ ธปท.ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง

อดีตผู้ว่าการ ธปท. ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง เผย 5 ปี คอร์รัปชันพุ่ง ความเหลื่อมล้ำรอบด้าน ทั้ง “เศรษฐกิจ-โอกาส-การศึกษา” นำไปสู่ความแตกแยก ขณะที่ผู้จัดการ ตลท. ชี้ประเด็นสิ่งแวดล้อม สังคม ธรรมาภิบาล หรือ ESG กำลังเป็นความปกติใหม่ ทุกฝ่ายต้องร่วมกันให้เกิดความยั่งยืน

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้