fbpx

ฟุตซอลหญิงดวลไต้หวันรอบ 8 ทีมวันนี้

กรุงเทพฯ 9 พ.ค.61- “จูน” ศศิชา โพธิวงษ์ ดาวยิงตัวเก่งเจ็บเล็กน้อย แต่คาดว่าลงสนามช่วยทีมฟุตซอลสาวไทยในเกมดวลไต้หวัน ศึกชิงแชมป์เอเชีย 6 โมงเย็นวันนี้


ความพร้อมของทีมฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย ก่อนพบ ไต้หวัน ในการแข่งขันฟุตซอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบ 8 ทีมสุดท้าย วันนี้ เวลา 18.00 น. ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ล่าสุดทีมโต๊ะเล็กสาวไทย ต้องรอเช็กอาการบาดเจ็บหัวเข่าเล็กน้อยของ “จูน” ศศิชา โพธิวงษ์ ดาวยิงตัวเก่งที่ซัดไปแล้ว 8 ประตู แต่คาดว่าจะหายทัน ขณะที่ผู้เล่นตัวหลักคนอื่นๆ พร้อมลงสนาม นำโดย จิระประภา ทับสุริย์ กัปตันทีม, พรรณิภา กมลรัตน์ ผู้รักษาประตู, เจนจิรา บุปผา, มุทิตา เสนคราม, หทัยชนก เทพคุณ, ดาริกา เพียรพายลุน

“โค้ชดม” อุดม ทวีสุข เฮดโค้ชทีมโต๊ะเล็กหญิงไทย กล่าวว่า เกมกับไต้หวันเราต้องเล่นอย่างรัดกุม ไต้หวันมีนักกีฬาที่เล่นฟุตบอลทำให้ร่างกายของนักกีฬามีความแข็งแกร่ง แต่รูปแบบการเล่นยังเป็นรองไทย แต่เราจะไม่ประมาท เนื่องจากไต้หวันมีลูกโต้กลับเร็วที่น่ากลัว เป้าหมายในเกมนี้เราต้องชนะ และผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ให้ได้


สถิติระหว่างทีมฟุตซอลสาวไทย พบกับ ทีมชาติไต้หวัน ไม่เคยพบกันมาก่อนในเกมอย่างเป็นทางการ ซึ่งนี่ถือเป็นการพบกันเป็นครั้งแรก.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี