แม่ยอมรับลูกชายป่วยทางจิตใช้อินสตาแกรมส่งข้อความลามก ข่มขู่อดีตนักร้องวงซาซ่า

กรุงเทพฯ 10 เม.ย.-มารดาผู้ใช้อินสตาแกรมส่งข้อความลามก ข่มขู่อดีตนักร้องวงซาซ่า เข้าให้ปากคำ พร้อมขอโทษและจะไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก โดยจะพาลูกไปรักษาอาการทางจิตใน 2 วันนี้ ระหว่างไกล่เกลี่ยอดีตนักร้องยังได้รับข้อความลามก ข่มขู่อย่างต่อเนื่อง


นางสาวพิมรา เจริญภักดี หรือน้ำหวาน อดีตนักร้องวง ซาซ่า พร้อมมารดา เดินทางเข้าพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ให้ปากคำเพิ่มเติม และให้ดำเนินคดีกับเจ้าของอินสตาแกรม spiritmhilesvhey ชาย อายุ 24 ปี 

หลังส่งข้อความหยาบคาย ลามก อนาจาร พร้อมข้อความข่มขู่ทำร้ายร่างกาย ต่อเนื่องกัน 5 ปี  ซึ่งน้ำหวานเคยมาแจ้งความไว้แล้วเมื่อต้นมกราคมที่ผ่านมา   


ล่าสุด ตำรวจได้ออกหมายเรียกมารดา และผู้ใช้อินสตาแกรมมาให้ปากคำที่ สน.ดอนเมือง มารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมไกล่เกลี่ยกับอดีตนักร้องสาว แต่ผู้ใช้รายดังกล่าวไม่สามารถเดินทางมาได้ โดยอ้างว่า ป่วยท้องเสีย 

มารดาเปิดเผยว่า มีลูก 2 คน ซึ่งคนก่อเหตุเป็นคนโต อายุ 24 ปี มีอาการป่วยทางจิต ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ ซึ่งไม่ค่อยมีใครคุยด้วยและมักโดนคนอื่นกลั่นแกล้งถูกทำร้ายร่างกายเสมอ พร้อมยกมือไหว้ขอโทษ เสียใจกับสิ่งที่ลูกชายกระทำลงไป ทำให้เกิดความหวาดกลัว เชื่อว่าลูกชายคงไม่มีเจตนาใดๆ หลังจากนี้จะยึดโทรศัพท์จากลูก และจะตัดการสื่อสารทุกช่องทาง ไม่ให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้นอีก โดยรับปากจะพาไปรักษาตัวในวันพฤหัสบดีนี้

ด้านนางสาวพิมรา โชว์ข้อความและภาพในโทรศัพท์ พร้อมระบุว่า ขณะที่อยู่ สน.ตอนนี้ ผู้ก่อเหตุยังส่งข้อความมาข่มขู่อยู่ต่อเนื่อง ซึ่งอดทนมาตลอด 5 ปี ส่งผลให้ผู้พบเห็นทางอินสตาแกรม ไม่กล้าติดต่อจ้างงาน และเมื่อทราบว่าน้องมีอาการป่วยทางจิต ก็ไม่อยากเอาเรื่อง แต่อยากให้ไปรักษาเฉพาะทาง ไม่อยากให้มาก่อเหตุลักษณะนี้อีก


โดยก่อนหน้านี้ ได้มาแจ้งความไว้กับ ปอท.และที่ สน.ดอนเมือง ใน 2 ข้อหา คือ หมิ่นประมาท และข้อหาข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว โดยวันที่ 12 เมษายนนี้ พนักงานสอบสวนจะเรียกให้ผู้ก่อเหตุเข้าพบอีกครั้ง หากไม่มา จะออกหมายจับทันที.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ภาคใต้ฝนหนัก

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 7 เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ฟ้าผ่า ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่งในภาคเหนือและอีสาน ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณภาคใต้ และคลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทยตอนล่าง (มีผลกระทบในช่วงวันที่ 23-25 ก.พ.68)

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี