fbpx

โค้ชซิโก้ย้ำนักเตะต้องมีสมาธิ เกมพบยูเออี คัดบอลโลก2018


สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2 ต.ค.- โค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เผยการฝึกซ้อมช่วงที่เหลือจะเน้นจังหวะจบสกอร์ โดยเฉพาะลูกฟรีคิก ย้ำนัดพบยูเออี ทุกคนต้องมุ่งมั่นและมีสมาธิกับเกม

Screen Shot 2559-10-02 at 1.13.49 PM Screen Shot 2559-10-02 at 1.13.16 PM
ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย ระหว่างการเก็บตัวอยู่ที่เมืองอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) เพื่อเตรียมความพร้อมสู้ศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย นัดที่ 3 กับ ยูเออี ในวันที่ 6 ตุลาคม เมื่อวานที่ผ่านมาฝึกซ้อมช่วงเย็นที่สนาม Armed Forces Stadium เน้นจังหวะจบสกอร์ โดยเฉพาะลูกฟรีคิก ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เผยถึงภาพรวมของการเก็บตัวตลอด 5 วันที่ผ่านมา ว่าเป็นที่น่าพอใจ ทุกคนตั้งใจ และก็สามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้ดี ส่วนเรื่องอากาศก็ไม่น่าจะมีปัญหา เหลือแค่แทคติกและวิธีการเล่นเท่านั้น เพื่อที่จะให้เรามีความละเอียดมากยิ่งขึ้น ย้ำทุกคนต้องมุ่งมั่น มีสมาธิ อยู่กับเกมตลอดเวลา


Screen Shot 2559-10-02 at 1.13.35 PMScreen Shot 2559-10-02 at 1.13.06 PM

ด้านตั้ม ธนบูรณ์ เกษารัตน์ นักเตะสารพัดประโย ชน์ กล่าวว่า สภาพร่างกายตนเองสมบูรณ์กว่า 80-90% และได้ศึกษาเกมการเล่นของยูเออีซึ่งมีเกมรุกที่น่ากลัว ทุกคนต้องช่วยกันเล่นเกมรับ ไม่ประมาท เชื่อว่าจะรับมือได้ สำหรับฟุตบอลชายทีมชาติไทย จะพบกับทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่สนามมูฮัมหมัด บิน ซาเยด กรุงอาบูดาบี ในวันที่ 6 ตุลาคม เวลา 23.00 น. ตามประเทศไทย. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้