โจ๋คะนองมือ ดักปาหินริมถนนอยุธยา รถทัวร์-รถเก๋งกระจกร้าว



พระนครศรีอยุธยา 3 ต.ค. – วัยรุ่นปาหินใส่รถทัวร์และรถเก๋ง บนถนนสายเอเชีย จ.พระนครศรีอยุธยา กระจกแตกหลายคัน ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ


เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. ที่ผ่านมา (2 ต.ค.) ตำรวจ สภ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา เข้าตรวจสอบเหตุรถทัวร์และรถเก๋งถูกวัยรุ่นใช้ก้อนหินปาใส่กระจกหน้ารถจนได้รับความเสียหาย บนถนนสายเอเชีย เชิงสะพานข้ามแม่น้ำลพบุรี เส้นทางมุ่งหน้านครสวรรค์ กม.ที่ 31 ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน

3-10-2559 6-14-29 3-10-2559 6-14-45

พบว่าบริเวณเชิงสะพานขาลง ถนนสายเอเชีย มีรถบัสโดยสารร่วม บขส. สีขาวหมายเลขข้างรถ ม 1 ข 922-13 กรุงเทพฯ-พะเยา ทะเบียน 15-7247 กทม. จอดอยู่เลยคอสะพาน ประมาณ 300 เมตร กระจกด้านหน้ามุมบนซ้ายเป็นรอยร้าวเกือบแตก คล้ายถูกของแข็งกระทบ นายวิเวทษ์ จันทวงศ์ อายุ 45 ปี คนขับรถทัวร์ ให้การว่า ขับรถทัวร์ออกมาจากหมอชิตเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ทุ่ม โดยมีผู้โดยสาร 34 คน เมื่อถึงที่เกิดเหตุ สังเกตเห็นวัยรุ่นหนึ่งคนยืนอยู่ข้างถนนแล้วยกมือขึ้น สักครู่ก็มีเสียงของแข็งกระทบที่กระจก จึงพยายามขับรถข้ามสะพานแล้วลงไปจอดเพื่อตรวจดูที่กระจก พบว่ากระจกมีรอยร้าวเกือบแตก แต่ไม่เห็นมีใครอยู่บริเวณดังกล่าว จึงโทร.ขอความช่วยเหลือตำรวจ


3-10-2559 6-14-55

ส่วนนายกิตติศักดิ์ นาคพงษ์พันธ์ อายุ 19 ปี ขับรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน กค 4412 ตราด มาจอดต่อท้ายรถทัวร์คันดังกล่าว โดยกระจกด้านหน้ามีรอยคล้ายถูกของแข็งกระทบจนร้าว พร้อมทั้งให้การว่า ขับรถไปรับแฟนสาวมาจากโรงงานในอำเภออุทัย มุ่งหน้ามาตามถนนสายเอเชีย กำลังจะกลับบ้านที่บางปะหัน ขณะกำลังจะขึ้นสะพาน เห็นวัยรุ่นยืนอยู่ข้างทาง จากนั้นก็ได้ยินเสียงของแข็งกระทบที่กระจกหน้า จึงพยายามขับรถขึ้นสะพานอย่างรวดเร็ว และตั้งใจจะจอดขอความช่วยเหลือจากรถทัวร์ที่จอดอยู่ แต่เมื่อมาถึง ก็พบว่ารถทัวร์ถูกของแข็งกว้างใส่กระจกเหมือนกัน แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ด้านเจ้าหน้าที่กระจายกำลังกันตรวจสอบบริเวณสองฝั่งสะพานและเชิงสะพาน แต่ไม่พบผู้ต้องสงสัยหรือกลุ่มวัยรุ่น สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นที่มีความคึกคะนองมาจอดรถแล้วใช้ก้อนหินปาใส่รถที่วิ่งผ่านไปมา จากนั้นก็หลบหนีไป จึงได้ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ และจะตรวจกล้องวงจรปิดจากจุดต่าง ๆ เพื่อจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เสนอ 4 ข้อปราบแก๊งคอลฯ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เตรียมเสนอ 4 มาตรการปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ “บิ๊กอ้วน” คณะทูตจีนรอต้อนรับ ขณะเจ้าตัวสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่ตอบสื่อ

สธ.ลั่นเอาผิดญาติคนไข้ตบพยาบาลให้ถึงที่สุด

ผอ.โรงพยาบาลระยอง เข้าพบผู้ช่วย รมว.สาธารณสุข ปมญาติคนไข้บุกตบพยาบาล สธ. ยืนยันต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ด้านพยาบาลยังเครียด เยื่อบุแก้วหูอักเสบรุนแรง

รวบชาวจีนเช่าคอนโดพระราม 9 เปิดเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจบุกจับ ชาวจีน 15 คน เช่าคอนโดยกชั้น ย่านพระราม 9 เปิดเป็นฐานปฏิบัติการเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนในบัญชีดิจิทัล กว่า 9 ล้านบาท