จับผู้ช่วยพยาบาลสาวค้ายา

สงขลา 11 มี.ค. – ตำรวจปราบปรามยาเสพติดและตำรวจภูธรภาค 9 วางแผนล่อซื้อไอซ์จากผู้ช่วยพยาบาลสาว ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สารภาพทำมาหลายเดือน โดยสั่งตรงจากเรือนจำแห่งหนึ่ง อ้างหาเงินเลี้ยงดูพ่อแม่และน้องอีก 3 คน


ภาพปฏิบัติการล่อซื้อและจับกุมนักค้ายาเสพติดใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ของเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือ ชุดตะวัน ที่ร่วมกับชุดปราบปรามยาเสพติดของตำรวจภูธรภาค 9 ขณะส่งสายเข้าไปล่อซื้อไอซ์จาก น.ส.รวีรัตน์ หรือ เจี๊ยบ  สมบัติแก้ว อายุ 33 ปี ผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.สงขลา ที่ผันตัวมาเป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติด โดยสั่งซื้อไอซ์จำนวน 1 ขีด หรือ 100 กรัม และนัดส่งของกันที่ลานจอดรถจักรยานยนต์ของโรงพยาบาล แต่ทว่านางสาวรวีรัตน์ บอกให้สายตำรวจ ไปหยิบไอซ์ที่ใส่ไว้ในช่องเก็บของหน้ารถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีเขียว ทะเบียน คมล  692 สงขลา เพราะต้องรีบขึ้นไปทำงาน  ตำรวจจึงเฝ้ารอจนกระทั่ง น.ส.รวีรัตน์ เลิกงานและขับรถสะกดรอยตามไปจนถึงหอพัก เพราะคาดว่าน่าจะมีไอซ์เก็บไว้อีกบางส่วน ก่อนแสดงตัวเข้าจับกุมและสอบปากคำเบื้องต้น

หลังจากนั้น ตำรวจพาผู้ต้องหาเดินขึ้นไปยังห้องพัก ภายในชุมชนเกาะเสือ ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 2 โดยจากการตรวจค้น พบเพียงถุงแบ่งบรรจุไอซ์ 100 ใบ เครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง และแฟนหนุ่มของผู้ต้องหาที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง นอนอยู่บนเตียง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบไอซ์เพิ่มเติม ก่อนนำตัวผู้ต้องหาไปสอบปากคำอย่างละเอียดที่ สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ ซึ่งผู้ต้องหารับสารภาพว่า ไอซ์ที่ขายให้กับสายตำรวจเป็นของตนจริง โดยซื้อมาขายไปครั้งละ 1 ขีด ทำมาแล้วหลายเดือน เพราะต้องหาเงินเลี้ยงดูครอบครัวและน้องอีก 3 คน ก่อนถูกคุมตัวดำเนินคดี ข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ไอซ์)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย. -สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ