รองปลัด กทม.สั่งสอบ ครูตบนักเรียนที่เป็นเด็กพิเศษ

กรุงเทพฯ 26 ม.ค.- รองปลัด กทม.สั่งตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีครูตบเด็กพิเศษ โรงเรียนในสังกัด กทม. เบื้องต้นว่ากล่าวตักเตือนแล้ว ขณะที่ผู้ปกครองเด็ก ไม่ติดใจเอาความ หลังครูกล่าวขอโทษ สำนึกผิด


กรณีมีการแชร์คลิปผ่านโลกโซเชียล ครูตบเด็กพิเศษในโรงเรียนแห่งนี้ จากการตรวจสอบของทีมข่าวสำนักข่าวไทย พบว่า เจ้าของผู้โพสต์คลิปลงเฟซบุ๊กส่วนตัวได้ลบคลิปแล้ว ทางทีมข่าวพยายามสอบถามข้อเท็จจริง โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก เล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นตอนเที่ยงของวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา โดยลูกสาว เป็นผู้อัดคลิปไว้ แล้วเอามาให้เธอดู เห็นว่ามันรุนแรงเกินไป เนื่องจากเป็นเด็กพิเศษ เลยโพสต์เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับพ่อแม่ เบื้องต้นครูประจำชั้นของลูกสาว บอกว่าการกระทำดังกล่าว นักเรียนยินยอมให้ทำโทษได้ ซึ่งตัวเองขอลบคลิปออกจากเฟซบุ๊ก เพราะไม่ต้องการให้ลูกสาวได้รับความเดือดร้อน

ด้านนายแพทย์พิชญา นาควัชระ รองปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าว สั่งการให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว เบื้องต้นทางโรงเรียนได้เชิญครู และผู้ปกครองของเด็กพิเศษ มาพูดคุยโดยครูได้กล่าวขอโทษผู้ปกครองแล้ว และผู้ปกครองไม่ติดใจเอาความ อย่างไรก็ได้กำชับไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก จากการสอบประวัติครูคนดังกล่าวไม่เคยมีพฤติกรรมชแบบนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

เร่งล่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต ก่อนเผารถ ฉกปืนพกสั้น 9 มม. หลบหนี ทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดในพื้นที่ยะลาอีกหลายจุด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน