ลุงวัย 84 ปี มอบตัวฆ่าหลานชายหมกไร่มันชัยภูมิ

ชัยภูมิ 25 ม.ค.-ลุงวัย 84 ปี เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ สารภาพยิงหลานชายเสียชีวิต ก่อนฝังศพไว้กลางไร่มันสำปะหลัง อ้างทะเลาะกัน และหลานชายใช้มีดจะทำร้าย ทำให้ต้องยิงปืนขู่ เพื่อป้องกันตัว แต่กระสุนเจาะหน้าอกหลานชาย เสียชีวิตทันที


นายมี ดังชัยภูมิ อายุ 84 ปี เข้าพบตำรวจ สภ.แก้งคร้อ สารภาพเมื่อ 5 วันก่อน ทะเลาะกับหลานชายวัย 25 ปี จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนสั้นไทยประดิษฐ์ยิงหลานชายเสียชีวิตบริเวณกระท่อมกลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน ก่อนลากศพไปฝังไว้กลางไร่มันสำปะหลัง และทำตัวปกติมาโดยตลอด จนชาวบ้านเริ่มถามหาหลานชาย ทำให้รู้สึกสำนึกผิด จึงเข้ามอบตัว ตำรวจคุมตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ และขุดร่างหลานชายขึ้นมา พบศพเริ่มเปื่อย


นายมี อ้างว่า วันเกิดเหตุได้ทะเลาะกับหลานชาย ซึ่งพยายามใช้มีดปลายแหลมทำร้ายนายมี ทำให้ต้องป้องกันตัว ด้วยการยิงปืนขู่ แต่กระสุนเจาะหน้าอกหลานชาย ขาดใจตายทันที.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด