ปัตตานี 11 ม.ค.- คืบหน้าคดีคนร้าย 4 คนบุกเข้าไปยิงยกครัว 3 ศพ ที่ปัตตานี พลตำรวจตรีปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผู้บังคับการภูธรจังหวัดปัตตานี เผยว่าเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปเก็บวัตถุพยานในที่เกิดเหตุอีกครั้ง เนื่องจากการกระทำของคนร้ายอุกอาจ มีการจับมัดมือมัดเท้าก่อนลงมือยิง ปรากฏว่าพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. 3 ปลอก และมีการสอบพยานอีกจำนวนหนึ่ง เตรียมขยายผลว่ามีความเชื่อมโยงกับคดีใดบ้าง ส่วนจะเกี่ยวข้องกับกลุ่มก่อความไม่สงบหรือไม่นั้นยังไม่ฟันธง แต่พบเชื่อมโยงกับกลุ่มก่อเหตุในพื้นที่ เพราะผู้ตายทำงานให้กับเจ้าหน้าที่รัฐมาตลอด.-สำนักข่าวไทย
Top Viewed • อ่านมากสุด
ดูทั้งหมด
สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน
สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ
รวบแล้วโจรชิงทอง 5.4 ล้าน กลางห้างดังเมืองปทุมฯ
รวบแล้วหนุ่มวัย 38 ปี บุกเดี่ยวชิงทอง มูลค่า 5.4 ล้านบาท กลางห้างดังเมืองปทุมธานี หลังระดมไล่ล่าตัว 4 วัน
ศาลออกหมายจับ สส.ปูอัด คดีข่มขืน
ยื่นสภาแล้ว! ตร.ขอตัว สส.ปูอัด ดำเนินคดี หลังศาลเชียงใหม่ ออกหมายจับคดีข่มขืน
เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน
เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด
ข่าวแนะนำ
นายกฯ สยบข่าวลือ ลั่นไม่ปรับ ครม.
นายกฯ ยืนยันเสียงหนักไม่ปรับ ครม. ข่าวที่ออกมาไม่ตรงกับความคิด มีอะไรให้ฟังจากนายกฯ
คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท
คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่
พบศพสาวเปลือยถูกฆ่ายัดกระเป๋า โยนถ่วงน้ำคลอง
สุดสยอง! พบศพสาวถูกฆ่ายัดกระเป๋าเดินทาง สภาพเปลือย ใช้บาร์เบลถ่วงน้ำหนัก โยนทิ้งคลองอำพรางคดี
จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย
ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว