fbpx

ญาติเชิญวิญญาณเสี่ยรับเหมาถูกยิงดับขณะผ่านด่านกลับบ้าน

ภูมิภาค 7 ม.ค. – ญาติและแฟนสาวของเสี่ยรับเหมาที่ถูกยิงเสียชีวิตขณะผ่านด่านที่ จ.เชียงราย ทำพิธีเรียกวิญญาณ หลังไปเข้าฝันลูกน้อง ทางญาติยังไม่เผา เตรียมแห่ศพมาหน้าอำเภอแม่สรวย เพื่อขอความเป็นธรรม 


น.ส.ศิริรัตน์ แยเบียง แฟนสาว พร้อมด้วยญาติของนายศรชัย สถิตย์รักษ์ดำรง เสี่ยรับเหมาที่ถูกยิงเสียชีวิตขณะขับรถผ่านด่านตรวจชุมชน ถนนสายบ้านห้วยน้ำขุ่น-บ้านแม่ต๋ำ อ.แม่สรวย จ.เชียงราย เมื่อคืนวันที่ 2 มกราคมที่ผ่านมา นำเครื่องใช้ส่วนตัว เสื้อผ้า รองเท้า และธูปเทียน มาประกอบพิธีเชิญวิญญาณนายศรชัยกลับบ้าน หลังมีพระมาทักว่า วิญญาณนายศรชัยยังไม่ไปไหน และวนเวียนอยู่ในที่เกิดเหตุ ขณะที่เพื่อนของนายศรชัยและลูกน้อง ต่างฝันเห็นนายศรชัยไปหา พร้อมฝากฝังเรื่องงาน


ส่วนเรื่องคดีความที่ครอบครัวยังติดใจว่า คนก่อเหตุน่าจะมีมากกว่า 1 คน ได้ยื่นเรื่องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบแล้ว แต่ยังรอความคืบหน้า และวันพรุ่งนี้ (8 ม.ค.) ญาติจะเคลื่อนย้ายศพนายศรชัยไปยังหน้าที่ว่าการอำเภอแม่สรวย เพื่อเรียกร้องขอความเป็นธรรม ก่อนจะนำไปเก็บรักษาที่โรงพยาบาล โดยยังไม่เผาจนกว่าคดีจะคลี่คลาย

ขณะที่วันนี้ (7 ม.ค.) ครอบครัวศรนารายณ์ได้ประกอบพิธีฌาปนกิจศพนายภาคิน เจ้าของร้านภาคินเวดดิ้ง ซึ่งถูกฆ่าเปลือยทิ้งศพในรถเก๋ง ที่สนามกีฬาทุ่งแจ้ง อ.เมืองตรัง เมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า โดยพี่ชายต่างมารดายอมรับไม่เชื่อว่า น้องชายเสียชีวิตเพราะโด๊ปยาเกินขนาด และอาจเดินหน้าขยายผลติดตามเรื่องคดีอีกครั้ง เพราะไม่ปักใจคำให้การของคู่ขาผู้เสียชีวิต. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

รัฐบาลพร้อมรับมือศึกซักฟอก

โฆษกรัฐบาล ลั่น รัฐบาลพร้อมแจงศึกซักฟอก ดักคอ ขอให้อภิปรายข้อเท็จจริง ไม่ใช้จินตนาการ เหน็บอย่าให้ประชาชนคิดว่ามี-ไม่มีฝ่ายค้านก็ไม่แตกต่างกัน

“ประชาธิปัตย์” ผงาดกวาดเรียบเลือกตั้งซ่อมสงขลา-ชุมพร

การเลือกตั้งซ่อม 2 จังหวัดทางภาคใต้ คือ สงขลาและชุมพร เมื่อวานนี้ ซึ่งมีการแข่งขันกันอย่างเข้มข้นระหว่าง 2 พรรค ผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ พรรคพลังประชารัฐ แพ้รวดทั้ง 2 เขต และเป็นพรรคประชาธิปัตย์ คว้าชัยเก็บ 2 เก้าอี้ เลือกตั้งซ่อม ส.ส. ทั้งสงขลาและชุมพร

รวบครบแล้ว 4 นักโทษหนีเรือนจำประจวบคีรีขันธ์

รวบครบแล้ว 4 นักโทษเรือนจำ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลบหนีจากสถานที่แรกรับกักตัวก่อนส่งเข้าเรือนจำ หลังเมื่อวานตามรวบตัวได้ 2 คน ล่าสุดวันนี้รวบ 2 คนที่เหลือได้ที่ จ.เพชรบุรี เผยวางแผนก่อเหตุล่วงหน้า 4 วัน จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม