นายกฯ ระบุยังไม่เห็นข้อมูลอังกฤษออกหนังสือเดินทางให้ยิ่งลักษณ์

ทำเนียบฯ 4 ธ.ค.- นายกฯ ระบุ ยังไม่เห็นข้อมูลที่ทางการอังกฤษ ออกหนังสือเดินทางให้”ยิ่งลักษณ์” ปัดตอบ “โอ๊ค” ระบุคนในครอบครัวชินวัตรไม่ต้องการเข้าไปยุ่งเกี่ยวทางการเมืองอีก


ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  กล่าวถึงกระแสข่าวรัฐบาลอังกฤษออกหนังสือเดินทางให้น.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่หลบหนีคดีจากประเทศไทย ว่า ยังไม่เห็นข้อมูลดังกล่าว ในส่วนของประเทศไทยก็ไม่ได้รับข้อมูล 

ส่วนกรณีที่นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย นายทักษิณ ชินวัตร ระบุ คนในครอบครัวชินวัตรไม่ต้องการเข้าไปยุ่งเกี่ยวทางการเมืองอีก และต้องการชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นกลับคืนนั้น  นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า เป็นเรื่องของนายพานทองแท้.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว