สาวสมุยซื้อข้าวกล่องในห้างเจอไก่ดิบ

สุราษฎร์ธานี 22 พ.ย.-สาวสมุยซื้อข้าวกล่องในห้างหน้าตาน่ากิน แต่พอเปิดจะกินเท่านั้นพบว่าไก่ยังดิบอยู่ เนื้อไก่ยังมีสีแดง สาวสมุยบอกควรมีการตรวจสอบก่อนวางขายให้ลูกค้า




ผู้ใช้เพซบุ๊กรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Ploypilen Tachopanได้โพสต์ระบายรู้สึกผ่านเฟซบุ๊ก เพจรวมพลฅนหมุย หลังจากที่ไปเดินเลือกซื้ออาหารสำเร็จรูปช่วงเวลาประมาณ 19.30น. ของวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งพื้นที่ ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ก็เหลือบไปเห็นข้าวหน้าไก่ชุบแป้งทอด ที่ลดราคาจากกล่องละ 39 บาท เหลือกล่องละ 9 บาท หน้าตาดูน่ากินก็เลยซื้อมาจำนวน 2 กล่อง แต่เมือกลับมาถึงบ้านเปิดกล่องเตรียมจะรับประทานก็ต้องตกใจเมื่อเจอเนื้อไก่ยังดิบอยู่ทั้ง 2 กล่อง ทำให้สาวรายนี้ต้องออกมาโพสต์เล่าให้เพื่อนๆ ในเฟซบุ๊คว่า “ถ้าซื้อข้าวกล่องในห้างสรรพสินค้า แล้วเจอแบบนี้ จะรู้สึกยังไงกันบ้างคะ” พร้อมระบุ ไม่ได้ให้ร้ายทางห้าง ก็แค่อยากจะขอโพสต์บอก พนักงานหรือผู้จัดการแผนกทำข้าวกล่องของห้างหน่อยค่ะ ก่อนจะออกมาวางจำหน่ายให้กับผู้บริโภค ตรวจสอบกันก่อนเอามาวางขาย จากนั้นได้มีผู้เข้ามากดถูกใจ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง-กทม.ฟ้าคะนอง 30%

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล อากาศร้อนโดยทั่วไป โดยมีฝนฟ้าคะนอง 30%

ตำรวจเร่งกวาดล้างแก๊งไทใหญ่ 999

กรณีแก๊งไทใหญ่ 999 ไล่ฟันหนุ่มกะเหรี่ยง ย่านห้วยขวาง ตำรวจยอมรับมีกลุ่มต่างด้าวกระทบกระทั่งกันในพื้นที่ เร่งพิสูจน์รวมแก๊งลักษณะอั้งยี่-ซ่องโจร หรือไม่ พร้อมลั่นดำเนินคดีไม่ละเว้น

ผู้การอยุธยา สั่งสอบ ตร. เก็บส่วยร้านอาหาร

แฉคลิปเสียงชายอ้างเป็นตำรวจ เรียกเก็บเงินรายเดือนจากร้านอาหาร พอปฏิเสธถูกลงตรวจถี่ยิบ ล่าสุด ผู้การฯ อยุธยา สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงด่วน

ปิด “จุดชมวิวภูชี้ฟ้า” ชั่วคราว เหตุเสียงปืนดังข้ามแดน-กระสุนตกใส่หลังคาบ้าน

อุทยานแห่งชาติภูชี้ฟ้า (เตรียมการ) ประกาศปิดแหล่งท่องเที่ยวจุดชมวิวภูชี้ฟ้า ชายแดนไทย-สปป ลาว อำเภอเวียงแก่น และอำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2568 เป็นต้นไป เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว หลังเกิดเสียงปืนดังข้ามแดน และพบกระสุนตกใส่บ้านเรือนประชาชน