ปิดตำนานอีกราย! นิตยสาร “ขวัญเรือน” ประกาศปิดฉาก 49 ปี ฉบับสุดท้าย ธ.ค.นี้

กรุงเทพฯ 18 พ.ย.- นิตยสาร “ขวัญเรือน” ประกาศปิดตำนาน 49 ปี ส่งจดหมายแจ้งสมาชิกขอยุติการจัดพิมพ์ โดยฉบับสุดท้ายคือ เดือนธันวาคมนี้ ด้วยเหตุผลสภาวะเศรษฐกิจ และความเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคในยุคโซเชียลมีเดีย


นิตยสาร “ขวัญเรือน” ส่งจดหมายแจ้งสมาชิก ยุติการจัดทำนิตยสาร โดยจะจัดทำฉบับที่ 1102 (ฉบับเดือนธันวาคม) เป็นฉบับสุดท้าย ด้วยเหตุผลสภาวะเศรษฐกิจและการเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภค โดยเฉพาะในยุคที่สื่อโซเชียลเข้ามามีบทบาท ทั้งในแง่การขายโฆษณาและยอดจำหน่าย โดยนิตยสารขวัญเรือนได้พยายามต่อสู้อย่างถึงที่สุดแล้ว ขอขอบพระคุณสมาชิกและแฟนนิตยสารที่ติดตามมาโดยตลอด

สำหรับนิยายและคอลัมน์ต่างๆ ที่ยังคงค้าง ทีมงานจะประสานนักเขียนและคอลัมนิสต์ เพื่อให้ทราบว่าผู้อ่านสามารถติดตามได้ทางช่องทางใด โดยจะแจ้งให้มราบอีกครั้งทางนิตยสารขวัญเรือนฉบับสุดท้าย เดือนธันวาคม


ทั้งนี้ นิตยสารขวัญเรือน เป็นนิตยสารรายปักษ์ ในเครือบริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด ออกวางแผงฉบับปฐมฤกษ์ ในเดือนธันวาคม พ.ศ.2511 โลดแล่นในวงการสิ่งพิมพ์มาจะครบ 49 ปีในเดือนธันวาคมนี้ เนื้อหาหลักภายในเล่มประกอบด้วย แฟชั่น บทความจากคอลัมนิสต์ชื่อดัง บทสัมภาษณ์ นวนิยาย สุขภาพ ความสวยความงาม ท่องเที่ยว ศิลปะ บันเทิง งานฝีมือ และเพื่อนเด็ก ที่รวบรวมสาระความรู้ นิทาน และเกมต่างๆ.-สำนักข่าวไทย

ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์และเฟซบุ๊กนิตยสารขวัญเรือน 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

เรียกสอบวิศวกรตึกถล่ม

เริ่มแล้ว! ดีเอสไอ เรียกสอบชุดแรก 10 วิศวกร ตัวแทนอิตาเลียนไทย

เริ่มแล้ว! พนักงานสอบสวนคดีพิเศษ ดีเอสไอ เรียก 10 วิศวกร และตัวแทนจาก บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ เข้าให้ปากคำชุดแรก คดีตึก สตง.หลังใหม่ถล่ม

people at Saint Peter's Square

ประชุมลับเลือกโป๊ปองค์ใหม่ 7 พ.ค.

สำนักวาติกัน 29 เม.ย.- ที่ประชุมพระคาร์ดินัลกำหนดให้วันที่ 7 พฤษภาคม เป็นวันเริ่มต้นการประชุมลับในการเลือกสมเด็จพระสันตะปาปาองค์ใหม่ หรือที่เรียกว่า คอนเคลฟ (conclave) เมื่อวานนี้ พระคาร์ดินัลจากทั่วโลกประชุมกันที่โบสถ์น้อยซิสทีน ในพระราชวังพระสันตะปาปา ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมเก่าแก่สมัยคริสต์ทศวรรษที่ 16 ภายในนครรัฐวาติกัน โดยปิดไม่ให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเที่ยวชม เป็นการประชุมครั้งแรกหลังพิธีฝังพระศพสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส เพื่อหารือเรื่องกำหนดวันประชุมลับในการเลือกสมเด็จพระสันตะปาปาองค์ใหม่ หรือที่เรียกว่า คอนเคลฟ (conclave) ที่ประชุมตกลงให้วันที่ 7 พฤษภาคมเป็นวันเริ่มต้นการประชุมลับเพื่อเลือกโป๊ปองค์ต่อไป ตามปกติแล้ว คอนเคลฟจะเกิดขึ้นหลังจากผ่านพ้นวันสิ้นพระชนม์ 15-20 วัน จึงจะไม่เกิดขึ้นก่อนวันที่ 6 พ.ค. สำหรับคอนเคลฟ 2 ครั้งที่ผ่านมา คือ ปี 2548 และ 2556 กินเวลา 2 วัน ส่วนค่าเฉลี่ยของคอนเคลฟ 10 ครั้งหลังสุดคือ 3 วัน โดยในคอนเคลฟครั้งนี้ จะมีในพระคาร์ดินัล 135 รูปที่มีอายุต่ำกว่า 80 ปี จะได้ร่วมประชุมลับและลงคะแนน […]

ราคาไข่ไก่พุ่งไม่หยุด เจ้าของร้านขนมไทยโอด ต้นทุนสูง กำไรลด

พุ่งไม่หยุด! ไข่ไก่ปรับขึ้นอีก ถือเป็นการปรับราคาครั้งที่ 2 ในรอบ 1 เดือน กระทบการค้าที่ใช้ไข่ไก่เป็นวัตถุดิบ เจ้าของร้านขายขนมไทย โอดต้นทุนสูง กำไรลด กำลังซื้อหดหาย แทบอยู่ไม่ได้

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร สักการะพญาศรีสัตตนาคราช

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร เผยอาการป่วยดีขึ้นแล้ว ก่อนสักการะพญาศรีสัตตนาคราช พร้อมจุดเรือไฟบก ผลักดันสู่ประเพณีไหลเรือไฟโลก ด้านประชาชนตะโกน ขอบคุณที่มานครพนม