เซ็นทรัลร่วมยืนสงบนิ่งไว้อาลัย

กรุงเทพฯ 13 ต.ค.-ผู้บริหาร พนักงาน และพสกนิกรทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ยืนสงบนิ่ง 89 วินาที ในวันครบรอบ 1 ปี วันสวรรคต 13 ตุลาคม 2560 เพื่อน้อมแสดงความอาลัยและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้


นางสิริเกศ จิรกิติ กรรมการผู้จัดการใหญ่ร่วม บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด พร้อมด้วยนายเวียงเทพ รัตนสังข์ ผู้จัดการสาขา ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาชิดลม นายปิยะพงษ์ ธัญญศรีสังข์ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ เซ็นทรัลดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ พนักงานห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาชิดลม และประชาชนชาวไทยและชาวต่างชาติ ร่วมยืนสงบนิ่งในเวลา 15.52 น. ณห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาชิดลม ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชเสด็จสวรรคต เป็นเวลา 89 วินาที เพื่อแสดงความอาลัยและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์ท่าน ที่ได้ทรงอุทิศพระวรกายและพระสติปัญญาในการทรงงานหนักมาตลอดพระชนม์ชีพ เพื่อบำบัดทุกข์ บำรุงสุข ให้แก่ราษฎร-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด