“เปิ้ล นาคร” แจ้งความชายนิรนามขับเก๋งเข้าบ้าน

กรุงเทพฯ 9 ต.ค.-“เปิ้ล นาคร” เข้าแจ้งความชายนิรนามขับเก๋งเข้าบ้านถามหา ตำรวจเร่งติดตามตัวมาสอบสวน


จากกรณีเฟซบุ๊ก “Ple Nakorn” นักแสดงและพิธีกรชื่อดังได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิป ระบุว่า “ขออนุญาตแจ้งตำรวจนะครับ….เจอแบบนี้….น่ากลัวครับ ใครรู้เบาะแสแจ้งด้วยนะครับ โดยภาพเหตุการณ์ในคลิปมีรถขับเข้าไปในบ้านและเป็นรถที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน จู่ๆ ก็เปิดประตูเข้ามาในบ้านแล้วถามว่าเปิ้ลอยู่หรือเปล่า โดยที่คนในบ้านไม่มีใครเคยรู้จักเลย แต่บอกว่ารู้จักกับเปิ้ล โดยที่ในรถมีคนนั่งรออยู่ด้วย ดูลาดเลาอยู่อีกคน อันนี้น่ากลัวมาก ยามปล่อยเข้ามาได้อย่างไร  ตนเองไม่อยู่ในบ้านมีแต่เด็ก และผู้หญิง อันนี้คุณเข้ามาในบ้านแล้วมาบอกเป็นเพื่อนเปิ้ล แต่เราไม่เคยเห็นหน้า ไม่เคยรู้จัก” 


วันนี้ (9 ต.ค.) เวลา 12.45 น. ที่ สน.โคกคราม นายนาคร ศิลาชัย หรือเปิ้ล นาคร พร้อม นางสาวกษมา มยุมาศ ภรรยา เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สุวรรณ ผลอินทร์ รองผกก.(สอบสวน) สน.โคกคราม เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำคลิปจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพของบุคคลที่เข้ามาภายในบ้านภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซอยรามอินทรา 34 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ


นายนาคร กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 8 ต.ค.ที่ผ่านมา ได้มีชายรูปร่างท้วมขับรถยนต์สีเขียว เข้ามาภายในบริเวณบ้านจากนั้นชายคนดังกล่าวได้ลงจากรถและเปิดปะตูเข้ามาภายในบ้านพร้อมยกมือไหว้และถามหา “ปอน นาเคิ้ล” ซึ่งทางแม่บ้านตอบว่า ไม่รู้จัก ชายคนดังกล่าวจึงบอกว่า “เปิ้ล นาคร” ซึ่งแม่บ้านก็ได้บอกว่า ไม่อยู่ ก่อนชายคนดังกล่าวก็ได้มองไปบริเวณภายในบ้านก่อนจะเดินกลับออกไป หลังจากที่ทราบเรื่องรู้สึกตกใจและไม่สบายใจ จึงเดินเข้าแจ้งความบันทึกไว้เป็นหลักฐาน นายนาคร ยังกล่าวถึงสาเหตุที่เปิดประตูรั้วบ้านไว้เนื่องจากเมื่อประมาณ 7 ปีก่อน เคยเกิดเหตุการณ์ประตูรั้วล้มลงมาทับรถยนต์ที่จอดอยู่ภายในบ้านจนเสียหาย จึงกลัวว่า ประตูรั้วจะล้มทับลูกๆ ซึ่งอยู่ในวัยกำลังซุกซน ทั้งนี้บ้านของตนเองก็อยู่ด้านในสุดไม่ค่อยมีรถผ่านเข้า-ออก จึงไม่ได้ปิดประตูรั้วบ้านไว้

ด้านนายเจษฎากร เทียบจิรประภา อายุ 24 ปี เจ้าของรถคันดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวมาให้ปากคำ เปิดเผยว่า รถคันดังกล่าวเป็นรถของตนเองจริง ซึ่งจอดรถไว้หน้าบ้านระหว่างนั้นได้มีชายคนดังกล่าวที่ปรากฎในคลิปเดินเข้ามาพูดคุยและขอลองขับรถ จึงยินยอมให้ลองโดยตนเองนั่งอยู่ที่เบาะด้านหลัง จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ขับรถไปบ้านของนายนาคร ซึ่งด้านหน้าหมู่บ้านมียามอยู่ และชายคนดังกล่าวก็บอกกับยามว่า ไปบ้านของนายนาคร เมื่อขับเข้าไปถึงบ้านของนายนาคร ชายคนดังกล่าวก็ไปเปิดประตูบ้านด้านในเข้าไปใช้เวลาประมาณ 5 นาที หลังจากนั้นก็ได้กลับมายังรถและขับรถของตนกลับมาที่เดิม ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ไม่ทราบว่าเป็นบ้านของนายนาคร จนมาทราบทีหลัง ทั้งนี้ยืนยันว่า ไม่รู้จักกับชายคนดังกล่าวแต่อย่างใด

 พ.ต.อ.ศรายุทธ กล่าวว่า ทั้งนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวชายคนดังกล่าวที่ปรากฏในคลิปกล้องวงจรปิด ซึ่งทราบตัวและที่อยู่แล้ว เป็นซอยเดียวกับบ้านของนายนาคร.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อนจัดบางพื้นที่-กทม.ฟ้าคะนอง 10%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนจัดบางพื้นที่ โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 10% ส่วนมากช่วงบ่ายถึงค่ำ

สอบเข้ม “ชวนหลิง จาง” กรรมการไชน่า เรลเวย์ฯ ปฏิเสธทุกข้อหา

ดีเอสไอสอบเข้ม “ชวนหลิง จาง” กรรมการ บ.ไชน่า เรลเวย์ฯ เบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อหา อ้างเป็นผู้แทนรัฐวิสาหกิจจีนมาลงทุนในไทย ถูกส่งมาบริหารบริษัทในไทยเท่านั้น

“พีช” หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายแล้ว

“นายกเบี้ยว” พร้อมลูกชาย หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายก่อนแล้ว จึงฝากจดหมายขอโทษไว้ ด้าน “กัน จอมพลัง” ยอมถอย ให้สองฝ่ายพูดคุย แต่ต้องเป็นรูปธรรม

นักธรณีคาดดินยุบตัว เพราะเป็นจุดทางน้ำไหลผ่านจนเกิดโพรง

นักธรณีวิทยาลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุดินยุบตัว กินพื้นที่กว่า 4 ไร่ เบื้องต้นคาดเป็นจุดทางน้ำไหลผ่านจนเกิดโพรง ทำให้ดินยุบตัวเป็นวงกว้าง