พล.ต.อ.อัศวิน แจงไม่ได้สั่งซื้อเสื้อโปโล-เอี๊ยมกั้นน้ำ

ถนนบรรทัดทอง14 ก.ย.-ผู้ว่ากทม.แจงกรณีสั่งซื้อเสื้อโปโลและเอี๊ยมกั้นน้ำ ยังไม่ได้สั่งซื้อ  เนื่องจากเหตุว่ามีราคาแพง 


พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) กล่าวถึงกรณีปัญหาการจัดซื้อเสื้อโปโลและเอี๊ยมกั้นน้ำของ กทม.งบกว่า 50 ล้านบาท ว่า เรื่องที่มีคนไปร้องเรียนต่อสำนักนายกรัฐมนตรี กรณีจัดซื้อเสื้อดังกล่าว ต้องขอชี้แจงว่าเป็นคนละยุคสมัยกัน โดยการสั่งซื้อเสื้อโปโลและเอี๊ยมกั้นน้ำที่เป็นข่าวเกิดขึ้นในสมัยของผู้บริหารกทม.ชุดเดิมในปี 2558 แต่ในสมัยของตน ยังไม่ได้มีการสั่งซื้อ เป็นเพียงแต่การเสนอราคา และจากการสำรวจราคาพบว่า มีราคาแพง เพราะต้องมีการสั่งซื้อมากขึ้น 1,000 ชุด ในส่วนของเอี๊ยมกั้นน้ำ ขณะที่เสื้อโปโลก็ต้องการมากถึง 200,000 ตัว จึงได้ยกเลิกไป .-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

เลือกตั้งพระสันตะปาปา

เลือกตั้งพระสันตะปาปาวันที่สอง

การประชุมลับเพื่อลงคะแนนเลือกสมเด็จพระสันตะปาปาพระองค์ใหม่จะจัดขึ้นเป็นวันที่สองในวันนี้ หลังจากการลงคะแนนวันแรกเมื่อวานนี้ยังไม่มีผู้ที่ได้รับเลือก

ทักษิณนอนชั้น14

บอร์ดแพทยสภาถกจริยธรรมแพทย์ เอื้อ “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14

สธ. 8 พ.ค. – จับตาผลประชุมบอร์ดแพทยสภา ถกจริยธรรมแพทย์ เอื้อ “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14 ด้านอุปนายกแพทยสภา ยันไม่ใช่วาระลับ เผยส่วนตัวอยากให้เรื่องชั้น 14 จบวันนี้ ขณะที่ประชุม ไม่อนุญาตให้สื่อร่วมสังเกตการณ์

เมียนวดคอสมองตาย

แพทย์แชร์เคสสามีสมองตาย-แขนขาอ่อนแรง หลังให้ภรรยานวดคอ

แพทย์แชร์เคสอุทาหรณ์ “อย่าไว้ใจให้เมียนวด” คนไข้ชายวัย 54 ปี ปวดเมื่อยต้นคอ ให้ภรรยานวด ตื่นเช้าพบแขน-ขาอ่อนแรง สมองตายบางส่วน

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้มีฝนลดลง ภาคเหนืออากาศร้อนจัด ด้านกรุงเทพฯ-ปริมณฑล อากาศร้อนโดยทั่วไป โดยมีฝนฟ้าคะนอง 30%