fbpx

ตร.สงขลาเตรียมขอหมายจับคนร้ายปล้นรถประกอบระเบิด

สงขลา 18 ส.ค. – ความคืบหน้าเหตุคนร้ายปล้นรถ 6 คัน จากเต็นท์รถมือสอง อ.นาทวี จ.สงขลา ไปทำคาร์บอมบ์ นำไปก่อเหตุใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ยิงพนักงานเต็นท์รถเสียชีวิต 1 คน ก่อนคนร้ายจะถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญฯ 1 คน เมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าหน้าที่เตรียมขอศาลอนุมัติหมายจับคนร้าย 4 คน และเตรียมใช้กฎอัยการศึกเข้าควบคุมตัวคนร้าย ขณะนี้รอเพียงหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์เท่านั้น


ส่วนที่ อ.นาทวี และพื้นที่เศรษฐกิจสำคัญ อ.หาดใหญ่ อ.เมือง และ อ.สะเดา เจ้าหน้าที่เพิ่มมาตรการเข้มเฝ้าระวัง ป้องกันการตอบโต้จากกลุ่มคนร้าย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฉบับ 8 “พายุโนรู” จ่อแผลงฤทธิ์ 30 จังหวัด ฝนตกหนัก

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 8 “พายุโนรู” จ่อเคลื่อนขึ้นฝั่งเวียดนาม พรุ่งนี้ (28 ก.ย.) เตือน 30 จังหวัด มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่งและลมแรง ช่วงวันที่ 28 ก.ย.-1 ต.ค.นี้

พบ “มุกเมโล” ในหอยกาบ เม็ดแรกของ จ.กระบี่

ชาวบ้านอ่าวลึก พบ “มุกเมโล” ในหอยกาบน้ำจืด เม็ดแรกของ จ.กระบี่ ขนาดเท่าปลายนิ้วก้อย เจ้าของเผยก่อนพบมุก มีคนแก่มาเข้าฝันว่าจะมีคนเอาของดีมาให้

แพะยาเสพติดพ้นโทษ

เมื่อปี 2558 มีการร้องขอรื้อฟื้นคดีบงการขนเฮโรอีน กว่า 40 กิโลกรัม ของเจ้าของร้านทองใน อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี ขึ้นมาพิจารณาใหม่ หลังศาลฎีกามีคำพิพากษาประหารชีวิต ซึ่งคดีนี้ DSI สืบสวนจนพบข้อมูลใหม่ว่าเจ้าของร้านทองไม่ได้ทำผิด แต่ถูกใส่ร้ายให้ได้รับโทษ ทำให้เขาต้องติดคุกนานถึง 19 ปี 8 วัน แต่วันนี้เขาพ้นโทษแล้ว

ข่าวแนะนำ

รถเสียหลักตกถนน 9 คันรวด เหตุมีสารเคมีเปื้อนถนน

จากอุบัติเหตุบนถนนสุวินทวงศ์ ช่วงแยกไฟแดงสตาร์ไลท์ ขาเข้ากรุงเทพมหานคร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวานนี้ (26 ก.ย.) ที่เกิดขึ้นติดต่อกันถึง 9 คันรวด ขณะนี้พบสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุแล้วเป็นสารเคมีที่รถบรรทุกทำตกไว้

เตือนน้ำมูล จ.อุบลฯ จะสูงกว่าตลิ่ง 2.53 ม. ในอีก 8 วัน เตรียมแผนอพยพ

ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการบริหารจัดการน้ำส่วนหน้าในพื้นที่เสี่ยงอุทกภัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กอนช. เผยพายุ “โนรู” จะซ้ำเติมให้ระดับน้ำแม่น้ำมูลสูงขึ้นอีก คาดวันที่ 4 ต.ค. จะสูงกว่าวันนี้ 93 เซนติเมตร

กทม.เพิ่มกระสอบทราย 2.5 ล้านกระสอบ รับพายุโนรู

กทม.เตรียมพร้อมรับพายุโนรู ซึ่ง กทม.ก็เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่จะได้รับผลกระทบ ในช่วงวันที่ 28-29 ก.ย.นี้ จึงสั่งการให้เพิ่มการจัดวางแนวกระสอบทรายเพื่อป้องกันน้ำท่วม 2.5 ล้านกระสอบ

รฟม.เฮ! ศาลอาญาคดีทุจริตฯ ยกฟ้องกรณีสายสีส้ม

ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง พิพากษายกฟ้อง ผู้ว่าการ รฟม. และคณะกรรมการ ตามมาตรา 36 คดีที่บีทีเอส ยื่นฟ้องร้อง ข้อหาปฏิบัติหน้าที่ไม่ชอบ กรณียกเลิกประกาศเชิญชวนรถไฟฟ้าสายสีส้ม รอบแรก โดยศาลฯ พิจารณาเห็นว่า เป็นการดำเนินการตามกรอบอำนาจของกฎหมาย