อาแจ็กซ์ แพ้ เฮราเคลส อัลเมโล 1-2 ศึกเอเรดิวิซี ลีก

เนเธอร์แลนด์ 13 ส.ค.-อาแจ็กซ์ บุกไปแพ้ เฮราเคลส อัลเมโล 1-2 ศึกฟุตบอลเอเรดิวิซี ลีกของเนเธอร์แลนด์ ส่วนผลอีกคู่ พีเอสวี เฉือนเอาชนะ อาแซด อัลค์มาร์


ผลฟุตบอล เอเรดิวิซี ลีก เนเธอร์แลนด์ นัดเปิดสนาม เฮราเคลส อัลเมโล เสื้อสีดำ-ขาว เปิดบ้านเอาชนะ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม รองแชมป์ฤดูกาลก่อนไป 2-1 โดย อาแจ็กซ์ นำก่อน นาทีที่ 56 จาก ฮาคิม ซิเย็ค จากนั้น เฮราเคลส มายิงได้ 2 ประตูจาก พอล กลาด้อน นาทีที่ 65 และ คูวาส นาทีที่ 82 ทำให้ อาแจ็กซ์ ของกุนซือคนใหม่ มาร์เซล ไคเซอร์ แพ้เป็นเกมแรกของฤดูกาล


ส่วนอีกคู่ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เปิดสนาม ฟิลิปป์ สตาดิโอน เอาชนะ อาแซ่ด อัลค์มาร์ไป 3-2 โดย แดบนีย์ โดส ซานโต๊ส ยิงให้อาแซดนำก่อน 1-0 นาทีที่ 18 จากนั้น พีเอสวี ตีเสมอได้จาก เออร์วิง โลซาโน นาทีที่ 31 ครึ่งหลังแกสตัน เปเรยโร และ มาร์โค ฟาน กิงเคล จะมายิงอีกสองประตู นาทีที่ 48 และ 76 ให้พีเอสวีนำ 3-1 จากนั้น วูท เวกฮอร์สท์ จะมายิงไล่ตีตื้นให้ อาแซดเป็น 2-3 แต่ไม่ทัน จบเกม พีเอสวี ชนะไป 3-2 เก็บชัยชนะเกมแรกของฤดูกาล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว