เทเบิลเทนนิสไทยเตรียมไปซ้อมที่ญี่ปุ่นก่อนโอลิมปิกเกมส์ 2020

กรุงเทพฯ 26 ก.ค.60- สมาคมเทเบิลเทนนิสไทยรับข่าวดีเมื่อประเทศญี่ปุ่นจัดสนามฝึกซ้อมให้ก่อนเข้าร่วมโอลิมปิกเกมส์ 2020


พีรเดช พฤฒิพฤกษ์ นายกสมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย ลงนามเซ็นสัญญาความร่วมมือกับ นายเคนจิ คิตาฮาชิ นายกเทศมนตรีเมืองคิตะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น เพื่อบันทึกตกลงความร่วมมือในการส่งนักกีฬาเทเบิลเทนนิสไทยไปฝึกซ้อมก่อนโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเจ้าภาพ เพื่อให้นักกีฬาไทยได้ร่วมฝึกซ้อม และเพิ่มทักษะในรูปแบบต่างๆ กับนักกีฬาญี่ปุ่นอีกด้วย 

ด้านนายวิษณุ ไล่ชะพิษ ผู้อำนวยการสำนักงานควบคุมการใช้สารต้องห้ามทางการกีฬา เป็นประธานเปิดการอบรม การควบคุมการใช้สารต้องห้ามทางการกีฬา ก่อนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคมนี้ ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โดยมีนักกีฬา ผู้ฝึกสอน และผู้แทนสมาคมที่เข้าร่วมแข่งขันซีเกมส์เข้าร่วม เพื่อให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องมีความรู้ความเข้าใจ ปลูกฝังจิตสำนึกที่ดีในการแข่งขันด้วยความบริสุทธิ์ยุติธรรม โดยไม่ต้องใช้สารต้องห้าม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

สงกรานต์เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำทั้งเมือง

ประเพณีปี๋ใหม่เมือง หรือสงกรานต์ล้านนา วันนี้เรียกว่าเต็มไปด้วยสีสันวัฒนธรรมและเหล่าสาวงาม ขณะที่การเล่นน้ำสงกรานต์ก็ชุ่มฉ่ำไปทั้งเมือง โดยเฉพาะรอบคูเมือง และอุโมงค์น้ำแห่งแสงสีเสียง ที่ถนนท่าแพ ยิ่งค่ำยิ่งคึกคัก

สงกรานต์ภูเก็ตคึกคัก คาดสร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 8,200 ล้าน

บรรยากาศสงกรานต์ที่ จ.ภูเก็ต ปีนี้สุดคึกคัก นักท่องเที่ยวสนุกกันสุดเหวี่ยงตั้งแต่เช้าเป็นต้นมา และคาดว่าบรรยากาศแห่งความสนุกสนานนี้จะยังคงดำเนินต่อเนื่องไปแบบข้ามวันข้ามคืน