รวบแล้ว 2 คนร่วมทีมฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม

ขอนแก่น 30 พ.ค.-คุม “วศิน” หนึ่งในผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม และถูกจับได้ในเวียงจัทน์ สปป.ลาว มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่รีสอร์ท ล่าสุดจับกุม “เบนซ์” ได้อีก 1 คน


ความคืบหน้าฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม เมื่อเวลา 17.10 น. วันที่ 30 พ.ค. พล.ต.ต.พรหมณัฏฐเขต ฮามคำไพ ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พร้อมตำรวจชุดเฉพาะกิจ บก.สส.ภ.4 นำตัวนายวศิน นามพรม อายุ 22 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม และถูกจับได้ในเวียงจัทน์ สปป.ลาว มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในเมืองขอนแก่น ท่ามกลางประชาชนที่ทราบข่าวมาดูการทำแผนอย่างเนืองแน่น พร้อมสาปแช่งให้ตายไปตามแอ๋ม


จุดแรก นำตัวนายวศิน ไปชี้ป้ายที่เป็นสถานที่รีสอร์ต โดยขับรถเข้ามาจอดหน้าห้องพัก เข้าห้องพักจากนั้นเดินเข้าไปเข้าห้องน้ำ พร้อมกับนั่งดูเหตุการณที่ น.ส.เปรี้ยว พร้อมกับผู้ต้องหาอีก 3 คน ไปที่รถยนต์อุ้มแอ๋มที่ถูกบีบคอตายแล้วตั้งแต่อยู่ในรถลงมาและอุ้มไปที่ห้องน้ำ จับให้แอ๋มนอนตะแคงในห้องน้ำ จากนั้นก็ใช้มีด เลื่อย และของมีคม ที่ซื้อมาตามทางที่ขับรถผ่าน จัดการหั่นศพ แล้วยัดใส่ถัง 2 ใบ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วผู้ต้องหาทั้ง 3 คน อาบน้ำแต่งตัวสวยออกมาจากห้องพัก นำกุญแจห้องไปด้วย และไม่จ่ายเงินค่าห้อง

พล.ต.ต.พรหมณัฏฐเขต ฮามคำไพ ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น กล่าวว่า คดีนี้หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งพบศพแอ๋มถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมด้วยการหั่นศพยัดใส่ถัง แล้วไปฝังในเขตพื้นที่ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้สืบสวนสอบสวนจากพยานบุคคล วัตถุพยานต่างๆ โดยเฉพาะกล้องวงจรปิดที่อยู่แถวผู้ตายพัก จนมีภาพเห็นรถยนต์ซีอาร์วีขับวนไปวนมาหลายครั้ง โดยระบุวันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงได้จับจุดที่รถยนต์คันดังกล่าว และก็ทราบว่ารถยนต์คันนี้ได้เช่ามาในวันนั้น โดยมี น.ส.เปรี้ยว เป็นคนลงชื่อขอเช่ารถ  และการสืบสวนขยายผลในหลายรูปแบบจนทราบว่าแอ๋มกับผู้ต้องหาทำงานอยู่ที่เดียวกัน แอ๋มมีเหตุทะเลาะกับ น.ส.เปรี้ยว หลายเรื่องจนเป็นเหตุให้ น.ส.เปรี้ยวชวนผู้ต้องหาทั้งหมดไปก่อเหตุฆ่าแอ๋มดังกล่าว


พล.ต.ต.ยรรยง ผบก.สส.ภ.4 กล่าวว่า การค้นห้องที่คนร้ายใช้ก่อเหตุครั้งนี้ เพื่อนำมาตรวจดีเอ็นเอ ไม่ว่าจะเป็นผ้าห่ม ที่นอน และทุกอย่างที่อยู่ภายในห้อง โดยให้ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 4 ตรวจสอบ นำดีเอ็นเอมาประกอบกับผู้ต้องหาทั้ง 4 คน อย่างไรก็ตามตำรวจชุดจับกุมได้จับกุม น.ส.จิดารัตน์ พรมคุณ (เบนซ์) เป็นผู้ต้องหาหลบหนีในคดีดังกล่าวได้อีก 1 คน ที่ จ.อุบลราชธานี ส่วน น.ส.ปรียานุช และ น.ส.กวิตา กำลังหลบหนีในประเทศเมียนมาร์ สาเหตุการสังหารมาจากเรื่องส่วนตัวของผู้ตายกับ น.ส.ปรียานุช ที่ทะเลาะกันหลายเรื่อง และโกรธมากที่ผู้ตายบอกให้ตำรวจไปจับแฟนของ น.ส.ปรียานุช ที่เป็นคนลักลอบค้ายาเสพติดจนถูกดำเนินคดีและถูกคุมขังในเรือนจำจนถึงเดี๋ยวนี้

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

กกต.พอใจภาพรวมเลือกตั้งเทศบาลทั่วประเทศ

11 พ.ค. – กกต.พอใจภาพรวมการเลือกตั้งเทศบาลทั่วประเทศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย หวังมีผู้มาใช้สิทธิตามเป้า 70% พร้อมกำชับ จนท.ขานคะแนนให้ชัด และเตรียมแผนเผชิญเหตุกรณีฝนตก-ไฟดับ.-สำนักข่าวไทย

เร่งล่ามือฆ่าเผานั่งยาง 4 ศพ กลางสวนปาล์ม

ตรัง 11 พ.ค. – เร่งล่าคนร้ายโหดฆ่าเผานั่งยาง 4 ศพ กลางสวนปาล์มใน อ.สิเกา จ.ตรัง ล่าสุดตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว วันนี้ (11 พ.ค. 68) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิเกา จ.ตรัง เข้าตรวจสอบภายในสวนปาล์มน้ำมันแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 1 หลังได้รับแจ้งมีเหตุฆ่าเผานั่งยาง ที่เกิดเหตุเป็นสวนปาล์มน้ำมัน สภาพรกทึบ ห่างจากถนนสายตรัง-สิเกา ไปตามถนนลูกรังกว่า 5 กม. พบเศษยางรถยนต์นับสิบเส้น และพบชิ้นส่วนคล้ายเศษเนื้อและอวัยวะของมนุษย์ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัย เข้าเก็บชิ้นส่วน พบร่างมนุษย์ในกองเถ้าถ่าน 3 ร่าง จึงส่งชันสูตรหาร่องรอยหลักฐานที่เกี่ยวข้อง หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.ภัทรวิชญ์ คีตโมทนียกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง พร้อมเจ้าหน้าที่กองปราบฯ เจ้าหน้าที่ สภ.สิเกา ฝ่ายสืบสวน และฝ่ายปกครอง ร่วมตรวจพื้นที่คลี่คลายคดีและเก็บพยานหลักฐาน โดยในที่เกิดเหตุเป็นร่องสวนปาล์มติดกับขนำร้างคอนกรีตมุงกระเบื้อง ซึ่งเจ้าของสวนสร้างเอาไว้ให้คนงานหลบแดด แต่ไม่มีผู้พักอาศัย พบร่องรอยกองเลือด ปลอกกระสุน แกลลอนน้ำมัน จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เดินตรวจสอบบริเวณโดยรอบ […]

บั้งไฟสิบล้านตกใส่โรงสีข้าว ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

บั้งไฟสิบล้านตกใส่โกดังโรงสีข้าว หลังคาทะลุ โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ด้านโรงสีไม่ได้แจ้งความหรือดำเนินคดี

กกต. เผยเลือกตั้งเทศบาล มีคำร้อง 352 เรื่อง เตือนอย่าทำผิด กม.

ประธาน กกต. เผยยอดคำร้อง “เลือกตั้งเทศบาล” เพิ่มเป็น 352 เรื่อง เตือนอย่าทำผิดกฎหมาย พร้อมเชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ คาดรู้ผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ ไม่เกิน 4 ทุ่ม