fbpx

บุกจับบ่อนกลางเมืองราชบุรี รวบนักพนันกว่า 30 คน ของกลางจำนวนมาก

ราชบุรี 29 เม.ย.-ตำรวจบุกจับบ่อนกลางเมืองราชบุรี รวบนักพนันกว่า 30 คน พบของกลางทั้งโพยบอล อุปกรณ์การเล่น ไพ่ ไพ่นกกระจอก


ตำรวจภูธรเมืองราชบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองกว่า 50 นาย บุกจับบ่อนการพนันภายในสมาคมโต๊ะสนุกเกอร์ บริเวณถนนไกรเพชร ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี ซึ่งเป็นชุมชนกลางเมืองราชบุรี หลังสืบทราบว่ามีการแอบลักลอบเปิดบ่อนเล่นการพนัน ตรวจค้นพบนักพนันทั้งชายและหญิงกว่า 30 คน บางส่วนหลบหนีไปได้ พบของกลางที่เป็นโพยบอลจำนวน 15 ใบ อุปกรณ์ในการเล่น มีไพ่ 26 สำรับ ลูกเต๋า 2 ชุด และไพ่นกกระจอก 1 สำรับ  
   
จากการตรวจสอบพบว่าบ่อนพนันแห่งนี้ได้ขอจดทะเบียนเป็นสถานที่เล่นสนุกเกอร์ แต่แอบลักลอบเปิดบ่อนการพนัน เจ้าหน้าที่ได้เฝ้าสังเกตการณ์และส่งสายเข้าไปตรวจสอบภายในจนแน่ชัดว่ามีการเปิดเป็นบ่อนการพนันจริง และมีกลุ่มนักพนันจำนวนมาก จึงสนธิกำลังเข้าจับกุม จากนี้จะควบคุมตัวกลุ่มนักพนันทั้งหมดส่งพนักงานสอบสถานีตำรวจภูธรเมืองราชบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

น้ำท่วมซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว เหตุฝนซ้ำ-คลองน้ำสูง

น้ำท่วมในซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว มีน้ำท่วมถนนตลอดเส้นทาง ประมาณ 15-20 ซม. เหตุฝนตกซ้ำวานนี้ และระดับน้ำในคลองสูง

ตร.เตือน “ยาลิ้นฟ้า” อันตราย-เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทาง

รอง ผบ.ตร. วอนผู้ปกครองหมั่นดูแลลูกหลาน หวั่นถูกชักจูงเสพ “ยาลิ้นฟ้า” ที่กำลังระบาด เตือนเป็นยาอันตราย ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทางหยุดขายให้เยาวชน หากพบฝ่าฝืนมีโทษหนักถึงจำคุก

นายกฯ ยันไม่ยุบสภา เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯ มอบ โฆษกรัฐบาลตอบสื่อแทน ยืนยัน ไม่ยุบสภา จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ในเวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่