fbpx

“เจ” ชนาธิป บาดเจ็บพักยาว 2 เดือน พลาดช่วยช้างศึก

ญี่ปุ่น 5 พ.ค.-“เจ” ชนาธิป ต้องพักยาว 2 เดือน หลังมีอาการบาดเจ็บจากการลงเล่นช่วยทีมต้นสังกัด คาวาซากิ ฟรอนตาเล เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หมดสิทธิช่วยช้างศึกคัดเอเชียนคัพ

“เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ กัปตันทีมชาติไทย มีอาการบาดเจ็บต้องพักยาว 2 เดือน จะไม่ได้ช่วยทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ทำศึกฟุตบอลเอเชียนคัพ รอบคัดเลือก ในเดือนมิถุนายนนี้ ที่ประเทศอุซเบกิสถาน โดย ชนาธิป บาดเจ็บมาจากการช่วย คาวาซากิ ฟรอนตาเล ต้นสังกัดลงเตะกับ กว่างโจว เอฟซี ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งถูกเปลี่ยนตัวออกในนาทีที่ 13 ก่อนที่ล่าสุด ฟรอนตาเล ออกมาระบุว่า ชนาธิป ต้องพักนาน 6-8 สัปดาห์ หมดสิทธิช่วยช้างศึกคัดเอเชียนคัพแน่นอน


สำหรับโปรแกรม ทีมชาติไทย ในกลุ่มซี วันที่ 8 มิ.ย. พบ มัลดีฟส์, วันที่ 11 มิ.ย. พบ ศรีลังกา และวันที่ 14 มิ.ย. พบ อุซเบกิสถาน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน