10 ก.พ. – คาเรน จันเหลือง นักกีฬาไทยเตรียมลงแข่งขันสกีครอส คันทรี ระยะ 10 กิโลเมตร วันนี้ ในโอลิมปิกเกมส์ฤดูหนาว
กีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว2022 ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน นักกีฬาไทยวันนี้ คาเรน จันเหลือง ลงแข่งขันสกีครอสคัน ทรี ระยะ 10 กิโลเมตร บุคคลหญิง เวลา 15.00 น. วันนี้ สำหรับ คาเรน เป็นมือวางอันดับ 84 ของรายการ และหวังที่จะทำผลงานให้ดีที่สุด แม้ว่าจะเป็นเส้นทางที่ค่อนข้างจะยากก็ตาม
ส่วนการแข่งขันสปีดสเก็ต 1,500 เมตรชาย รอบชิงชนะเลิศ ฮวาง แดฮอน จากเกาหลีใต้ คว้าเหรียญทอง ทำเวลา 2 นาที 9.219 วินาที เหรียญเงิน เฉือนชนะ สตีเว่น ดูบัวส์ จากแคนาดา ไปได้ 0.35วินาที ส่วนเหรียญทองแดง เอลิสตราโตฟ เซเมน จากคณะกรรมการโอลิมปิกรัสเซีย
ด้าน ฮอกกี้ชาย กลุ่มบี นัดแรก คณะกรรมการโอลิมปิกรัสเซีย แชมป์เก่า เสื้อสีแดง พบกับ สวิตเซอร์แลนด์ โดยรัสเซีย มาได้ประตูชัยก่อนหมดเวลาในช่วงแรก 0.27 วินาที จากการทำประตูของ สลีปปี้เชฟ อันทอน และเป็นประตูชัยในเกมนี้ช่วยให้ทีมคณะกรรมการโอลิมปิกรัสเซีย ชนะ สวิตเซอร์แลนด์ 1-0 . – สำนักข่าวไทย