“รุย พาทริซิโอ” ฟื้นแล้ว หลังน็อกคาสนามเกมพ่ายหงส์แดง

อังกฤษ 16 มี.ค.-“รุย พาทริซิโอ” ผู้รักษาประตูวูล์ฟแฮมป์ตัน อาการปลอดภัย ฟื้นคืนสติแล้ว หลังปะทะเพื่อนร่วมทีม บาดเจ็บศีรษะในเกมเปิดบ้านแพ้ ลิเวอร์พูล 0-1


รุย พาทริซิโอ ผู้รักษาประตูทีมชาติโปรตุเกส วัย 33 ปี ของทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะจนต้องถูกหามออกนอกสนาม ในเกมเปิดบ้าน พ่าย “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล 0-1 ในศึกพรีเมียร์ ลีกอังกฤษ เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงท้ายเกมนาทีที่ 85 ในจังหวะที่พาทริซิโอ วิ่งออกมาเซฟลูกยิงของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แต่ถูกเข่าของ คอเนอร์ โคดี กองหลังเพื่อนร่วมทีมที่วิ่งเข้ามาช่วยป้องกันประตูกระแทกใส่ศีรษะอย่างรุนแรง ทำให้พาทริซิโอ นอนนิ่งในสนาม ก่อนที่เจ้าหน้าที่พยาบาล จะรีบเข้ามาปฐมพยาบาลกว่า 10 นาที และช่วยกันหามขึ้นเปลส่งโรงพยาบาล ซึ่งล่าสุด นูโน ซานโต กุนซือของวูล์ฟ เปิดเผยว่า อาการของ พาทริซิโอ ไม่น่าเป็นห่วง ตอนนี้เขาปลอดภัย และฟื้นคืนสติเหมือนเดิมแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

ตึกถล่ม

วันที่ 6 ปรับแผนใช้เครนยักษ์ยกปูนค้นหา 72 ชีวิต

เข้าสู่วันที่ 6 ทีมงานกู้ซากตึกถล่ม ปรับแผนค้นหา 72 ชีวิต ด้านญาติผู้สูญหายยังคงรอความหวัง บางส่วนจุดธูปปักลงดิน ขอแม่ธรณีเปิดทางช่วยทุกคนรอดชีวิต

นายกฯ เยี่ยมญาติตึกถล่ม

นายกฯ เยี่ยมให้กำลังใจญาติผู้ประสบภัยตึกถล่มที่ศูนย์พักคอย

นายกฯ เข้าเยี่ยมให้กำลังใจญาติผู้ประสบภัยตึกถล่มที่ศูนย์พักคอย “ขอให้ดูแลตัวเอง อย่าพึ่งป่วย”

กิจการร่วมค้าซีไอเอส

สั่งฟัน “กิจการร่วมค้าซีไอเอส” จ่อยกเลิกสัญญาจ้างสร้างเทอร์มินัลใหม่

“มนพร” รมช.คมนาคม สั่งฟัน “กิจการร่วมค้าซีไอเอส” เตรียมยกเลิกสัญญาจ้างสร้างเทอร์มินัลใหม่ “สนามบินนราธิวาส” พร้อมขึ้นแบล็คลิสต์เป็นผู้ทิ้งงาน ห้ามรับงานภาครัฐ หลังพบสร้างช้ากว่าแผน 60.76% งานอืดรวม 631 วัน มอบ ทย. ลุยตรวจสอบวัสดุอุปกรณ์ จี้ให้รายงานกลับมาภายใน 3 วัน ยันทุกโปรเจกต์ต้องผ่านมาตรฐาน-การตรวจเช็กจากวิศวกร

จำคุกชาวจีน

ศาลสั่งจำคุก 4 ชาวจีน ขนเอกสาร ตึก สตง.ถล่ม

ศาลพิพากษาจำคุก 4 ชาวจีน เข้าไปขนเอกสาร จากพื้นที่ อาคาร สตง. ถล่ม คนละ 2 เดือน ปรับ 6,000 บาท โทษจำคุกให้รอการลงโทษไว้มีกำหนด 1 ปี